Năm 2017 của Ma Kết: Cực kỳ thành công

TPO - 2017 sẽ là một năm cực kỳ thành công đối với người thuộc cung Ma Kết. Những năng lực tiềm ẩn của bạn sẽ được đánh thức và được mọi người đánh giá cao.

Năm 2017 của Ma Kết: Cực kỳ thành công

Đời sống cá nhân ổn định khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, gia đình và bạn bè vẫn sẽ là hậu phương vững chắc của Ma Kết giống như mọi năm.

Sự nghiệp

Như đã nói, sự nghiệp sẽ là lĩnh vực mà Ma Kết có nhiều bước tiến nhất trong năm. Đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa tham vọng của mình. Đương nhiên bản thân Ma Kết cũng phải chủ động làm việc thật chăm chỉ và quyết tâm từ trước, rồi năng lượng may mắn từ các vì sao sẽ giúp bạn phần còn lại.

Ở nơi làm việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm từ đa số đồng nghiệp và cả cấp trên. Dù vậy, Ma Kết vẫn nên cẩn thận bởi đâu đó vẫn có những người “ghen ăn tức ở” với bạn. Giữa năm là khoảng thời gian đánh dấu những bước tiến rõ rệt nhất trong sự nghiệp.

Nếu trong tay Ma Kết là cả một doanh nghiệp, dự là những thành tựu mà nó thu về sẽ khiến bạn nở mày nở mặt với mọi người.

Tài chính

Nửa đầu của năm, toàn bộ tâm trí Ma Kết sẽ chỉ tập trung vào nhiệm vụ kiếm tiền. Nếu thiếu tiền tiêu, bạn sẽ thử mọi cách để chấm dứt tình trạng nghèo túng này.

Nếu đã dư dả, bạn sẽ tiếp tục lao động để trở nên giàu có hơn nữa. Nhìn chung trong năm nay, hầu hết người thuộc cung Ma Kết đều coi trọng việc kiếm tiền.

Kiếm tiền nhưng nếu không coi trọng việc tiết kiệm, Ma Kết cũng chẳng thể có khoản tiền mong muốn. Cơ hội đầu tư cũng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Hãy nắm bắt thật nhanh!

Tình cảm

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ bị chi phối một phần bởi những tàn dư từ quá khứ. “Một nửa” của Ma Kết trong năm nay trở nên quyết đoán, sôi nổi hơn rất nhiều. Nếu chưa có người yêu, bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi những đối tượng có những dấu hiệu như vậy.

Một số thời điểm trong năm, câu chuyện tình yêu của hai bạn có thể gặp trục trặc bởi “vật cản” mang tên Người Yêu Cũ.

Trong năm mới 2017, Ma Kết không còn bám dính lấy người thân như trước. Bạn bắt đầu tách khỏi gia đình để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập. Hãy yên tâm bởi trong nội bộ gia đình bạn sẽ không xảy ra bất kỳ chuyện gì to tát. Người thân luôn hiểu và tôn trọng ý kiến của bạn.

Sức khỏe

12 tháng tới đây, quyết tâm và khả năng giữ gìn sức khỏe, duy trì vóc dáng của Ma Kết cao hơn lúc nào hết. Nửa đầu của năm, cơ thể bạn có thể gặp phải một số vấn đề nhưng sau đó mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại.

Căn bệnh mà Ma Kết dễ mắc nhất trong năm 2017 là những vấn đề về thần kinh hoặc những tổn thương ở vùng chân tay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá