Năm 2017 của Sư Tử: Tận hưởng cuộc sống

TPO - Người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng như những gì bạn mong ước bấy lâu. Những dự án và kế hoạch dài hạn sẽ có tiến triển tích cực.

Năm 2017 của Sư Tử: Tận hưởng cuộc sống

Hãy ngẩng cao đầu đối diện với thách thức, nỗ lực sẽ mang về cho bạn thành quả xứng đáng. Trong các mối quan hệ, hiểu lầm giữa Sư Tử với những người khác dần được tháo gỡ.

Sự nghiệp

Bạn dễ vấp phải rắc rối trong các mối quan hệ với cấp trên hoặc đồng nghiệp trong năm nay. May mắn là vẫn có những mối quan hệ tốt đưa bạn tới thành công.

Đây là thời điểm để các Sư Tử “cháy” cùng tham vọng và đam mê của mình. Bạn sẽ từng bước leo lên những vị trí cao hơn ở nơi làm việc. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, năm nay là thời điểm tốt để Sư Tử thúc đẩy hoạt động hợp tác.

Tài chính

Cơ hội tài chính tới tấp đến với Sư Tử trong năm nay. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng nhu cầu chi tiêu ít đi nên lúc nào cũng dư dả.

Sư Tử gặp may trong hoạt động đầu tư, thậm chí cả những trò đỏ đen. Vị trí thuận lợi của các vì sao loại bỏ hết các rủi ro về tài chính. Bạn cũng nên suy xét đến việc đầu tư dài hạn hoặc thử sức với lĩnh vực bất động sản.

Tình cảm

Sư Tử sẽ có một năm đáng nhớ với đời sống tình cảm viên mãn. Một số thời điểm trong năm, các Sư Tử độc thân sẽ được đặt vào trong những tình huống khó xử, ví dụ như dính vào một mối quan hệ dai dẳng, nhập nhằng, khó cắt đứt.

Tình trạng này sẽ kéo dài đến tận cuối năm. Bạn cần cân nhắc thật kỹ những ưu khuyết điểm của người kia trước khi quyết định gắn bó. Nửa sau của năm, chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân của bạn có phần hửng nắng hơn so với 6 tháng đầu.

Đối với các mối quan hệ khác ngoài tình yêu, một chút trở ngại và khó khăn sẽ xuất hiện trong gia đình Sư Tử.  Người nhà có thể hờn trách vì cả năm bạn chỉ lo ưu tiên sự nghiệp, công việc.

Sức khỏe

Sức khỏe của Sư Tử trong năm 2017 khá thất thường. Tình hình chỉ trở nên khá khẩm từ tháng 7 trở đi. Đừng ngược đãi bản thân bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc hay những bài tập quá sức bởi chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá