Nestlé Milo ứng dụng công nghệ vào cân bằng năng lượng cho trẻ

Ngoài việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng và đồng hành cùng các hoạt động thể chất bổ ích dành cho trẻ em Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO là nhãn hàng thức uống dinh dưỡng đầu tiên kiến tạo thiết bị hỗ trợ cân bằng năng lượng cho trẻ - đồng hồ năng lượng Champ Squad.

Hiện bộ sản phẩm đồng hồ năng lượng Champ Squad (gồm đồng hồ và 1 hộp MILO 400 gram) được bán với giá 1 triệu đồng tại hệ thống trung tâm thương mại Aeon Mall. Các bậc phụ huynh cũng có thể mua trực tiếp tại trang điện tử Lazada với giá 599,000 đồng.
Hiện bộ sản phẩm đồng hồ năng lượng Champ Squad (gồm đồng hồ và 1 hộp MILO 400 gram) được bán với giá 1 triệu đồng tại hệ thống trung tâm thương mại Aeon Mall. Các bậc phụ huynh cũng có thể mua trực tiếp tại trang điện tử Lazada với giá 599,000 đồng.

Cân bằng năng lượng là sự cân đối hợp lí các dưỡng chất được thu nạp vào cơ thể và hàm lượng năng lượng tiêu thụ thông qua các hoạt động thể chất. Điều này đặc biệt quan trọng, vì khi nguồn năng lượng nạp vào cơ thể trẻ nhiều hơn so với lượng tiêu hao, tình trạng tăng cân béo phì sẽ diễn ra và mang lại nhiều hệ lụy. Thực tế này ta dễ dàng bắt gặp ở đại đa số trẻ em tại Việt Nam, đặc biệt là trẻ em tại khu vực thành thị.

Với chức năng đồng bộ ứng dụng Cân bằng năng lượng, Champ Squad tích hợp nhiều tính năng đo lường sức khỏe hữu ích như đo đếm bước đi, đo lường thời gian trẻ vận động, số năng lượng đã tiêu hao…. các bậc cha mẹ sẽ có thể biết được mức độ hoạt động thể chất của trẻ, qua đó tinh chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Theo đánh giá, sự kết hợp giữa thể thao, dinh dưỡng và đồng hồ năng lượng sẽ là một phép giải hoàn chỉnh cho bài toán hóc búa về sự phát triển toàn diện, khỏe mạnh của trẻ. Ngoài ra, Champ Squad còn gián tiếp tạo động lực để trẻ yêu thích vận động, chủ động tham gia vào các hoạt động thể thao hơn cũng như nâng cao tính gắn kết của trẻ với bố mẹ.

Cùng với sáng tạo ra đồng hồ năng lượng Champ Squad, Nestlé MILO cũng đang nỗ lực với các hoạt động thể thao học đường như Trại Hè Năng Lượng, Ngày Hội Đi Bộ, Hội Khỏe Phù Đổng…nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO hợp tác cùng Bộ Giáo dục Đào tạo và Tổng cục Thể thao, thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641). Sứ mệnh của chương trình là khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 nói riêng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá