Netbook dễ thương cho trẻ em

TPO - Samsung vừa tung ra sản phẩm netbook mới, như một món quà dành riêng cho các khách hàng nhí. Đó là mẫu NC110-Pororo với giao diện dễ thương và đơn giản, thân hiện với trẻ em.

Netbook dễ thương cho trẻ em

> Netbook siêu mỏng có mặt tại Trần Anh

Netbook dễ thương cho trẻ em - ảnh 1

Sẽ xuất hiện trên thị trường từ ngày 6 - 2 này, Samsung NC110-Pororo không khác nhiều so với các mẫu netbook khác của thương hiệu Hàn Quốc. Nói một cách khác, đây là biến thể của mẫu NC110 tiêu chuẩn, mới lộ diện gần đây.

Tuy nhiên, bản Pororo tích hợp sẵn nhiều trò chơi về câu đố và tô màu cho trẻ em, cùng hình ảnh các nhân vật hoạt hình trên lưng máy.

Netbook dễ thương cho trẻ em - ảnh 2
Netbook dễ thương cho trẻ em - ảnh 3

NC-Pororo sử dụng màn hình LCD 10.1inch, bộ xử lý Intel Atom lõi kép, thế hệ thứ hai. Các cổng kết nối trên thân máy gồm ba cổng USB, HDMI, một cổng Ethernet. Máy hỗ trợ kết nối Wi-fi. Hệ điều hành trên NC110-Pororo là bản Windows 7 Starter.

Netbook dễ thương cho trẻ em - ảnh 4
Netbook dễ thương cho trẻ em - ảnh 5

Thay đổi chủ yếu trên phiên bản NC110 dành cho trẻ em là nội dung phần mềm sẵn có và giao diện người dùng của máy. Tên Pororo cũng được đặt theo một nhân vật hoạt hình nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Samsung dành tặng sẵn ba phần phim Pororo trong NC110 cho những “thượng đế” nhí, cùng nhiều trò chơi trẻ em khác. Hãng chưa tiết lộ việc có tùy biến hệ điều hành để nó trở nên dễ sử dụng hơn không.

Khi lên kệ, Samsung NC110-Pororo có giá bán 500.000 Won (tương đương 450 USD).

Gia Bảo
Theo NetbookNews

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá