Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh'

Trong tông màu xanh lá của "Người khổng lồ xanh" The Hulk trong Avengers cùng cặp mâm "độ", chiếc M3 đã trở thành một chiếc xe cực "cool".

Với thế hệ M3 mới nhất (F30), chiếc xe chỉ có duy nhất bản sedan do bản coupe đã được tách riêng thành dòng M4.
Với thế hệ M3 mới nhất (F30), chiếc xe chỉ có duy nhất bản sedan do bản coupe đã được tách riêng thành dòng M4.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 1 Tuy nhiên, không vì thế mà M3 trở nên "yếu đuối". Xe được trang bị động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0l, với công suất tối đa lên tới 425 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 2 Với sức mạnh "cơ bắp" trên, gam màu xanh "độc" của người khổng lồ Hulk trong Avengers hoàn toàn tương xứng với chiếc xe.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 3 Với bộ bodykit mới, hình ảnh "gân guốc" của chiếc xe càng khiến nhiều người liên tưởng tới The Hulk.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 4 Gam màu xanh này hoàn toàn không có trong danh sách tuỳ chọn màu của BMW, chính vì vậy chủ xe phải đặt hàng qua chương trình BMW Individual hoặc nhờ vào một xưởng sơn bên ngoài.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 5 Bên cạnh màu "độc", chiếc M3 này còn có bộ mâm "khủng" HRE R101 "hàng thửa".
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 6 Có kích thước 20 inch ở cả 4 bánh, thiết kế 5 cánh kép cùng màu kim loại phay xước tối, bộ mâm này càng khiến chiếc M3 Hulk trở nên "nguy hiểm" hơn.
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 7 "Lấp ló" sau những nan mâm là hệ thống phanh hiệu năng cao M Performance với má phanh sơn vàng "chói lọi".
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 8 Cuối cùng, chiếc M3 này còn được trang bị hệ thống treo thể thao thấp hơn, khiến chiếc xe có một "thế đứng" vững chãi trên đường".
Ngắm BMW M3 độ phong cách 'Người khổng lồ xanh' - ảnh 9 Chỉ với một vài món đồ "nhẹ nhàng", chủ xe đã có thể biến chiếc M3 của mình trở nên "nổi bần bật" ngay cả khi đi offline tại các hội chơi M3 tại Mỹ.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá