Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam

Ba phiên bản còn lại của Ducati Scrambler là Classic, Urban Enduro và Full Throttle bất ngờ xuất hiện tại showroom chính hãng ở TP.HCM. Theo Ducati Việt Nam, giá bán của cả ba mẫu xe này đều khoảng 363 triệu đồng (16.700 USD) - đắt hơn Icon khoảng 60 triệu đồng.

Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 1 Ba phiên bản còn lại của Ducati Scrambler là Classic, Urban Enduro và Full Throttle đã có mặt tại Việt Nam.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 2 Như vậy, toàn bộ các phiên bản của mẫu xe giá “mềm” nhất của Ducati đều đã hiện diện tại thị trường Việt.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 3 Ducati Scrambler hiện đang là mẫu môtô phân khối lớn thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo cộng đồng biker trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 4 Xe được ra mắt lần đầu tiên tại Intermot 2014 motorcycle show diễn ra ở Cologne, Đức.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 5 Bốn phiên bản được ra mắt là Icon (bản tiêu chuẩn pha trộn giữa thiết kế truyền thống và hiện đại), The Full Throttle (đơn giản, không trang trí), Classic (hoàn toàn cổ điển) và Urban Enduro (phá cách).
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 6 Tại Việt Nam, Ducati lần đầu tiên giới thiệu Scrambler với bản Icon màu vàng vào đầu tháng 2/2015 vừa qua với mức giá 303 triệu đồng.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 7 Điều đặc biệt với mẫu xe này là khách hàng có thể mua riêng từng bộ phận để lắp ráp thành chiếc Ducati Scrambler của riêng mình.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 8 Ducati Scrambler gần như là một chiếc xe "mở" để người chơi có thể tự do thể hiện cái tôi cá tính của riêng mình.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 9 Xe được trang bị khối động cơ L-Twin 803cc, làm mát bằng dầu hoặc gió, sản sinh công suất cực đại 70 mã lực tại vòng tua 8250 v/ph.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 10 Xe có trọng lượng khô 170kg, chiều cao yên xe 790mm, có thể thay đổi yên thấp hơn với 770mm. Ducati cũng tích hợp ABS làm tiêu chuẩn cho Scrambler 2015.
Ngắm bộ 3 Ducati Scarmbler mới về Việt Nam - ảnh 11 Những phiên bản của Ducati Scrambler đã xuất hiện đầy đủ tại Việt Nam với mức giá từ 303 triệu đồng tuỳ phiên bản. Xe được bảo hành chính hãng tại Ducati Việt Nam 2 năm, không giới hạn km.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá