Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt

Lần đầu về nước qua đường nhập khẩu nguyên chiếc, 2 mẫu xe ra mắt hôm 9/10, 3008 và CRZ sẽ là những phép thử mới của thương hiệu xe Pháp Peugeot trên thị trường xe hơi Việt.

Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 1 Lần đầu về nước qua đường nhập khẩu nguyên chiếc, 2 mẫu xe ra mắt ngày hôm nay 9/10, 3008 và CRZ sẽ là những phép thử mới của thương hiệu xe Pháp Peugeot trên thị trường xe hơi Việt.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 2 Lựa chọn sang chảnh và bắt mắt hơn là Peugeot RCZ. Mẫu xe này sẽ tấn công thị trường xe thể thao 2 cửa và đối đầu với các đối thủ như Volkswagen Scirocco hay Renault Mégane.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 3 Xe có kiểu dáng thể thao và đẹp mắt với những đường cong hấp dẫn
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 4 Thông số kỹ thuật và giá bán của RCZ sẽ chỉ được tiết lộ vào tối 9/10
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 5 Nội thất xe mang đậm chất hiện đại và thực dụng của xe Châu Âu.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 6 Nhiều khả năng, phiên bản về Việt Nam của Peugeot RCZ sẽ sử dụng động cơ I4 1.6L tăng áp cho công suất 156 mã lực, momen xoắn cực đại 240Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu trước.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 7 Tại châu Âu, Peugeot RCZ có giá khởi điểm từ khoảng 35.000 USD. Còn tại Việt Nam, mẫu xe này chắc chắn sẽ có giá tiền tỷ.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 8 Dòng xe thứ 2 sẽ ra mắt tối 9/10 là Peugeot 3008.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 9 Mẫu xe này được tung ra thị trường để gia nhập sân chơi crossover 5 chỗ,cạnh tranh với Honda CR-V, Mazda CX-5.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 10 Là một trong những mẫu xe ăn khách nhất của Peugeot, 3008 được kỳ vọng sẽ đạt được doanh số ấn tượng tại Việt Nam.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 11 Nội thất xe tiện nghi và nhiều đồ chơi.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 12 Xe được trang bị động cơ 2.0L đi cùng với hộp số tự động 6 cấp
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 13 3008 là một trong những mẫu xe sẽ được lắp ráp trong nước của Trường Hải.
Ngắm cặp “lính mới” của thị trường ôtô Việt - ảnh 14

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng