Ngắm chuyên cơ tư nhân 'khủng' nhất thế giới

Trong khi Gufstream G650 nổi tiếng là chuyên cơ tư nhân thuộc hàng sang chảnh nhất nhì trên thế giới thì phiên bản nâng cấp mới nhất Gulfstream G650ER còn khiến các đại gia "lắm tiền nhiều của" thèm thuồng và mơ ước.

Ngắm chuyên cơ tư nhân 'khủng' nhất thế giới
các chuyên cơ khủng - ảnh 1 Từ tiện nghi cho đến tốc độ, chiếc chuyên cơ cá nhân Gulfstream G650ER đang vượt qua mọi kỷ lục để trở thành chiếc máy bay cá nhân sang trọng nhất thế giới.
các chuyên cơ khủng - ảnh 2 Chuyên cơ có thể chứa phi hành đoàn gồm 4 người cùng với 8 hành khách.
các chuyên cơ khủng - ảnh 3 Chuyên cơ Gulfstream G650ER có thể bay xay tới gần 14.000km với tốc độ hơn 1.000km/h, vượt xa tất cả các loại máy bay thương mại trên thế giới. Với khả năng này, chiếc chuyên cơ cá nhân đắt giá nhất thế giới có thể bay từ New York (Mỹ) tới Hong Kong chỉ trong 14 giờ mà không cần nghỉ, một kỷ lục.
các chuyên cơ khủng - ảnh 4 Bên trong chiếc máy bay xa xỉ này là nội thất sang trọng. Khu vực hành khách dài 14m, cao 2m, và rộng 2,5m. Ghế ngồi được thiết kế rộng, và có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu. Điều này có nghĩa chủ nhân có thể biến đổi để nó trở thành làm làm việc cá nhân hoặc phòng ngủ.
các chuyên cơ khủng - ảnh 5 Phòng vệ sinh cũng sang chảnh không kém.
các chuyên cơ khủng - ảnh 6 Trên chuyên cơ cá nhân này có 2 hệ thống liên lạc vệ tinh đa kênh, gồm mạng kết nối Wi-Fi, và mạng kết nối Web tốc độ cao.
các chuyên cơ khủng - ảnh 7
Những chủ nhân đã sử dụng chuyên cơ Gulfstream G650 có thể nâng cấp lên Gulfstream G650ER với giá 2 triệu USD.
các chuyên cơ khủng - ảnh 8 Siêu cơ này có giá bán lên tới 66 triệu USD.
các chuyên cơ khủng - ảnh 9 Hệ thống điều khiển của phi hành đoàn.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá