Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép

iPhone 6S dạng concept có thiết kế bóng bẩy hơn iPhone 6 hiện tại với mặt kính phủ Sapphire vát cong ở mép và không còn phím Home tròn dạng cứng.

Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 1 Bản iPhone 6S dạng Concept của nhà thiết kế đồ họa Grisha Serov lấy cảm hứng từ đồng hồ thông minh Apple Watch trình làng cùng với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus hiện tại.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 2 Nó có thiết kế bóng bẩy hơn iPhone 6 hiện tại với mặt kính phủ Sapphire vát cong ở mép và không còn phím Home tròn dạng cứng.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 3 Toàn bộ thân máy được làm từ thép và hoàn thiện dạng bóng, giống như trên Apple Watch thay vì vỏ nhôm như trên iPhone và iPad hiện tại.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 4 Thiết kế mặt sau Concept iPhone 6S giống như các mẫu máy nghe nhạc iPod Touch đời đầu, rất bóng bẩy và không thô như trên iPhone 6 và 6 Plus.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 5 Bản concept này cũng được ra mong muốn của không ít người dùng đó là việc iPhone có khả năng chống nước.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 6 ... đi kèm với thiết kế mỏng hoàn hảo hơn iPhone 6 và 6 Plus, phần camera không bị lồi ra nữa.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 7 Một thiết kế khá thú vị ở bản Concept khi gộp chung 3 phím cứng về âm lượng thường thấy trên iPhone vào làm một.
Ngắm mẫu iPhone 6S concept vỏ thép - ảnh 8 Phím Home với cảm biến vân tay được chuyển về cạnh máy. Mẫu concept trên rất ấn tượng, nhưng có thể phải gần một năm nữa, iPhone 6S - thế hệ kế tiếp của iPhone 6 và 6 Plus, mới được Apple công bố chính thức.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá