Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam

Một biker Việt bất ngờ khoác lên chiếc tay côn Honda 67 một "bộ cánh" hồng lòe loẹt với các họa tiết "hoa hòe, hoa sói".

Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 1 Có tên chính thức là Honda SS50, Honda 67 là một trong những mẫu xe côn tay nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 2 Tuy nhiên quá nhàm chán với hình ảnh những chiếc 67 cổ điển với tông màu đen trắng, chủ nhân của chiếc xe trong bài viết đã khiến nó trở nên phá cách hơn với màu hồng nữ tính.
Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 3 Đồng thời, thân xe cùng nhiều chi tiết được sơn airbrush các cánh hoa nhiều màu sắc sặc sỡ, cùng với hình ảnh nhân vật Pikachu trong series Pokemon nổi tiếng.
Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 4 Bên cạnh những thay đổi về thân vỏ, chiếc 67 cũng đã được độ lại nhiều chi tiết để nâng cao hiệu năng vận hành.
Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 5 Chảng ba phía trước của xe có ty phuộc kiểng màu vàng độc đáo, đồng thời hệ thống phanh cũng được nâng cấp lên phanh đĩa của Wave S 110.
Ngắm xế nổ tay côn Honda 67 'loè loẹt' nhất Việt Nam - ảnh 6 Về "nội công", chiếc 67 đã được nâng dung tích lên thành 110 hoặc 125 cc, kèm theo đó là chế hòa khí "bông mai" nổi tiếng và lọc gió YCS, Chiếc xe cũng được trang bị pô độ để có tiếng nổ hay hơn.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá