DMCA.com Protection Status

Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America

Exciter 150 là mẫu xe côn tay được nhiều người quan tâm tại Việt Nam. Rất nhiều phong cách độ dàn áo đã được các biker sử dụng để trang điểm cho chiếc xe của mình, trong đó mới nhất là phiên bản Exciter 150 được trang trí hình Captain America của một người chơi tại TP.HCM.

Những người thợ ở Sài Gòn dùng kỹ thuật airbrush để khắc họa chân dung người hùng nước Mỹ trên chiếc xe côn tay của Yamaha
Những người thợ ở Sài Gòn dùng kỹ thuật airbrush để khắc họa chân dung người hùng nước Mỹ trên chiếc xe côn tay của Yamaha
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 1 Hình ảnh người hùng nước Mỹ được vẽ bằng công nghệ airbrush ở hai bên yếm và phía đuôi xe.
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 2 Các nghệ sĩ airbrush đã vẽ lại câu chuyện về Captain America trên thân xe.
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 3 Hình ảnh chiếc khiên của người hùng chiếm phần lớn diện tích mặt nạ. Theo nội dung bộ phim, chiếc khiên này được làm bằng kim loại vibranium, có thể hấp thụ mọi rung động và giúp Captain tăng sức mạnh trong cuộc chiến.
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 4 Xe cũng được trang điểm bằng dàn ốc kiểng màu vàng và gắn thêm đèn đi tour hai bên phuộc.
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 5 Exciter 150 sử dụng động cơ SOHC, dung tích 150 phân khối, sản sinh công suất 15 mã lực cùng 13,8 Nm mô-men xoắn. 
Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America - ảnh 6 Xe có giá đề xuất từ 44,9 đến 45,9 triệu đồng. Chiếc xe này được trang bị một số món đồ chơi cùng dàn áo độc đáo nên giá trị được nâng lên rất nhiều.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng