Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột

TPO - Tire & Car Care Day - Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe, thuộc chuỗi sự kiện "Vì cộng đồng ô tô Việt" vừa đặt chân tới Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk ngày 4/10, phục vụ cho 50 xe ô tô và 100 khách hàng là chủ xe tham gia.

Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột

Trong những năm gần đây và đặc biệt, tính từ 8 tháng đầu năm 2015, thị trường xe ô tô đã tăng 54% và dự kiến sẽ tăng mạnh trong mùa mua sắm cuối năm. Số lượng xe tăng mạnh kéo theo nhu cầu trang bị kiến thức và bảo dưỡng xe cũng tăng nhanh.

Chính vì vậy, từ tháng 6 năm 2014, Bridgestone Việt Nam và Bệnh Viện Ô Tô, phối hợp cùng hãng 3M Việt Nam và Liberty Việt Nam đã tổ chức các chương trình chăm sóc lốp và chăm sóc xe chuyên sâu đầu tiên và kéo dài liên tục cho đến nay tại các Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select của Bridgestone trên cả nước.

Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột - ảnh 1

Đắk Lắk hiện có khoảng 33.000 xe ô tô đang lưu thông và sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là phân khúc xe du lịch. Đây cũng là thị trường Bridgestone tập trung phát triển dịch vụ, với đại lý B-Select Tín Nghĩa được đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2014, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện về lốp cho khách hàng ở Đắk Lắk và các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên.

Tại sự kiện Car Care Day, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ B-Select Tín Nghĩa đã tiến hành “siêu âm lốp”, kiểm tra tư vấn các thông tin an toàn, cân chỉnh áp suất chuẩn và bơm khí ni tơ miễn phí cho 50 xe của khách hàng đến tham dự chương trình. Đặc biệt, toàn bộ xe tham dự cũng được kiểm tra và cân chỉnh thước lái với thiết bị cân chỉnh hiện đại nhất hiện nay.

Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột - ảnh 2
Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột - ảnh 3 Khám và chăm sóc lốp chuyên nghiệp

Ngoài ra tại ngày hội, khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc xe toàn diện đến từ các thương hiệu uy tín khác trong ngành ô tô và phụ trợ, cụ thể như: Bệnh Viện Ô Tô thực hiện quét lỗi điện tử bằng máy scan, vệ sinh lọc gió, châm nước làm mát động cơ và nước rửa kính. 3M Việt Nam vệ sinh nội thất và ngoại thất gồm bảo dưỡng kính, khử mùi dàn lạnh, tẩy nhựa đường, tẩy bụi sơn. Liberty Việt Nam tư vấn bảo hiểm và các cách xử lý khi xảy ra sự cố.

Thuộc chuỗi sự kiện “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt”, Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe cũng dành toàn bộ số tiền bán vé từ chương trình cùng sự đóng góp của B-Select Tín Nghĩa trao tặng cho những hộ gia đình có trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông tại TP. Buôn Ma Thuột.

Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột - ảnh 4 Dán decal "Không nhắn tin khi lái xe"

Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang đến thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” nhằm khuyến cáo các chủ xe khi tham gia giao thông ý thức hơn khi lái xe. Theo thống kê của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia Mỹ, việc nhắn tin khi lái xe làm tăng khả năng gây tai nạn lên đến 23 lần so với thông thường.

Bridgestone và Bệnh Viện Ô Tô là đơn vị tiên phong tổ chức Car Care Day ở Việt Nam, chương trình đã được diễn ra liên tiếp trong 3 năm vừa qua, chăm sóc cho hơn 2.500 xe, tư vấn về lốp và bảo dưỡng xe cũng như cung cấp kiến thức lái xe an toàn cho hơn 5.000 khách hàng. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra với quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Hà Nội vào tháng 11 và TP. HCM vào tháng 12 sắp tới, dự kiến sẽ chăm sóc trên 800 xe ô tô và tiếp cận tư vấn kiến thức an toàn cho hơn 1.600 khách hàng.

Ngày hội chăm sóc xe lần đầu đến Buôn Ma Thuột - ảnh 5 Trao tặng cho những hộ gia đình có trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông tại TP. Buôn Ma Thuột.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá