DMCA.com Protection Status

Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị

Loài ngựa vằn hoang dã không hề hiền lành như những gì chúng ta tưởng. Trong máu của chúng chứa sẵn những tế bào hung hăng. Khi đã tham gia vào một cuộc chiến, những con ngựa vằn đánh nhau không nhân nhượng.

Một con ngựa già đầy kinh nghiệm ẩu đả dữ dội với một con ngựa vằn trẻ con hiếu chiến. Hai con ngựa vằn đánh nhau suốt bốn giờ.
Một con ngựa già đầy kinh nghiệm ẩu đả dữ dội với một con ngựa vằn trẻ con hiếu chiến. Hai con ngựa vằn đánh nhau suốt bốn giờ.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 1 Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Don Charles đã chụp được những hình ảnh quý giá về trận chiến giành quyền thống trị của hai con ngựa vằn đực ở khu bảo tồn động vật hoang dã Mkhuze Game Reservee, KwaZulu-Natal, Nam Phi.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 2 Hai con ngựa vằn đực, một con lão luyện đầy kinh nghiệm cận chiến và một con ngựa trẻ hiếu chiến, hiếu thắng quần nhau dữ dội suốt hơn bốn tiếng đồng hồ nhưng bất phân thắng bại.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 3 Chúng so nhau từng miếng cắn, từng cú đá, ăn miếng trả miếng không hề khoan nhượng.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 4 Hai con ngựa vằn quấn chặt lấy nhau, canh từng khoảnh khắc không hề để cho đối phương có một giây ngơi nghỉ. Chỉ cần sơ suất, một bên sẽ thua cuộc ngay lập tức.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 5 Cuộc chiến kéo dài với những màn "đấu răng" nảy lửa và cũng rất ngang tài ngang sức.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 6 Kết thúc không phân rõ thắng thua nhưng chắc chắn con ngựa trẻ cũng phải nể phục đàn anh của mình về kinh nghiệm, sự dẻo dai và con ngựa già sẽ công nhận tài năng, sức chiến đấu cũng như kiêng dè hơn đối với kẻ tuổi trẻ tài cao này.
Ngựa vằn kịch chiến suốt 4 tiếng giành quyền thống trị - ảnh 7 Một màn kịch chiến của hai con ngựa vằn đực.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng