Người dân Anh hoảng loạn khi phát hiện thú ăn thịt khét tiếng

TPO - Rất nhiều người dân ở thành phố Birmingham, thuộc hạt West Midlands, Anh đang tỏ ra cực kỳ lo sợ cho thú cưng và những đứa con nhỏ của họ khi vô tình phát hiện một cá thể động vật ăn thịt lớn đi lại trong thành phố vào ban đêm.

Phát hiện loài mèo lớn đi lại trong đêm tại Birmingham.
Phát hiện loài mèo lớn đi lại trong đêm tại Birmingham.

Khi kiểm tra camera an ninh tại căn hộ của mình ở thành phố Birmingham, cô Dawn Paige đã tỏ ra cực kỳ hoảng sợ khi vô tình phát hiện ra một “con mèo lớn” đi lại quanh thùng rác trước cửa. Do đêm tối nên khiến cảnh quay không rõ, nên cô không xác định được chính xác đây là loài động vật ăn thịt nào.

Tuy nhiên, hình dáng bên ngoài của nó rất giống với báo hoặc sư tử. Ngay lập tức, Dawn Paige liền thông báo với nhà chức trách cũng như công bố đoạn video này cho người dân sống xung quanh khu vực gần nhà mình để đề phòng.

“Lúc đầu, tôi tưởng nó là một con chó rất lớn. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, tôi thấy nó là một loài mèo lớn. Có thể đây là một con sư tử cái”. - Dawn Paige chia sẻ.

Hiện tại, những chuyên gia về động vật đang xem lại đoạn băng để tìm hiểu đây là loài động vật nào. Đồng thời, một số cuộc tìm kiếm cũng được phát hành nhằm truy tìm “kẻ giấu mặt”

Trong khi đó, Giám đốc của một vườn thú ở địa phương xác nhận vườn thú không có bất cứ một cá thể báo hay sư tử nào sổng chuồng. Tuy nhiên, ông này vẫn khẳng định đây chắc chắn là báo hoặc sư tử.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng