Người đàn bà bị chồng bỏ vì nghiện... smartphone

Bỏ bê hết việc nhà cũng như việc chăm sóc con cái vì nghiện chơi games trên điện thoại thông minh, một phụ nữ Đài Loan đã bị chồng đệ đơn ly hôn.

Những chiếc smartphone với nhiều ứng dụng thông minh ngày càng khiến nhiều người sử dụng không thể rời mắt. Ảnh minh họa: Freesun
Những chiếc smartphone với nhiều ứng dụng thông minh ngày càng khiến nhiều người sử dụng không thể rời mắt. Ảnh minh họa: Freesun

Người đàn ông, không rõ danh tính, cho biết vợ anh ta chỉ ở nhà nội trợ nhưng lại dành phần lớn thời gian để chơi với chiếc điện thoại thông minh, bỏ bê hết việc nhà cũng như việc chăm sóc con cái. 

Anh này nói rằng anh ta không thể tha thứ cho vợ khi nhìn thấy cảnh nhà cửa bừa bộn cũng như sự thờ ơ của cô ta đối với các con. Thậm chí vợ anh còn quên cả việc đưa cô con gái nhỏ đi tiêm phòng theo lịch và cho cô bé uống thuốc đúng giờ khi cô bé bị ốm. Tồi tệ hơn, cô ta còn quên cả việc giặt giũ khiến quần áo của con gái bị nấm mốc.

Tại phiên tòa xét xử vụ ly hôn, anh chồng cho biết anh từng nhắc nhở vợ nên để ý tới việc nhà. Tuy nhiên, cô ta không chỉ bỏ qua lời khuyên của chồng mà còn đổ lỗi cho anh là người gây nên hoàn cảnh khó khăn này. Vì thế, anh quyết định nộp đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, vợ anh lại phủ nhận mọi cáo buộc của chồng.

Theo Oriental Daily, đây là lần đầu tiên xảy ra trường hợp hạnh phúc một gia đình bị đổ vỡ liên quan đến thói quen "nghiện" chơi game trên điện thoại thông minh. 

Theo Hướng Dương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng