DMCA.com Protection Status

Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây

TPO - Theo người dân cạnh nhà máy, 3 tòa tháp nhiệt có độ cao 114 mét đã sụp đổ chỉ trong 10 giây và các tia lửa từ vụ nổ bay khắp nơi khiến họ vô cùng hoảng loạn.

 Video: 3 tòa tháp nhiệt của nhà máy nhiệt điện ở Anh sụp đổ trong 10 giây
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 1 Mới đây, ba tháp nhiệt còn lại của nhà máy điện Didcot A ở Oxfordshire, Anh đã bị phá hủy hoàn toàn theo kế hoạch giải phóng mặt bằng.
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 2 Được biết nhà máy này đã ngừng hoạt động vào năm 2013 sau 43 năm hoạt động, đến năm 2014, 3 trong số các tòa tháp nhiệt của nhà máy đã bị phá hủy. Tháng 2/2016, có 4 công nhân đã thiệt mạng vì tai nạn sập nồi hơi trong máy này và và kế hoạch giải phóng mặt bằng nhà máy đã được đưa ra vào năm 2017.
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 3  
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 4 Theo người dân cạnh nhà máy, 3 tòa tháp nhiệt có độ cao 114 mét đã sụp đổ chỉ trong 10 giây sau khi được kích nổ và các tia lửa từ vụ nổ bay khắp nơi khiến họ vô cùng hoảng loạn. 
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 5  
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 6 Thậm chí một số cột điện và dây cáp điện còn bốc cháy dữ dội. 
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 7Sau vụ nổ này, có ít nhất 49.000 ngôi nhà ở Oxfordshire  đã bị mất điện và công ty năng lượng Scotland và Southern Electrical Networks chia sẻ trên Twitter  rằng họ đang điều tra nguyên nhân của sự cố mất điện.
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 8  
Người dân hoảng loạn khi 3 tháp nhiệt chọc trời của Anh sụp đổ trong 10 giây  - ảnh 9 "Tôi đang đứng dưới tháp và đột nhiên có tia lửa ở khắp mọi nơi rồi áo khoác ngoài của tôi bị cháy. Tôi thậm chí còn ngã và lăn ra khỏi đường”, một người đàn ông nói. Trong khi một người khác nói: "Chúng tôi đang đứng bên dưới một sợi cáp. Có một tiếng nổ lớn vàng lên và khi  chúng tôi nhìn lên thì toàn bộ khu vực đó đang bốc cháy”. "Mọi người đều chạy khắp nơi. Nhiều tia lửa đã rơi trúng  một số xe hơi đậu gần nhà máy điện, áo khoác của tôi cũng bị cháy”.

Mirror, News Flare

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng