Người leo núi phát hiện 'dã nhân chân to' ở Mỹ?

Theo miêu tả của một người leo núi, dường như sinh vật khổng lồ, được cho là giống quái vật chân to (big foot), vừa xuất hiện trong một hẻm núi ở Mỹ.

Người leo núi phát hiện 'dã nhân chân to' ở Mỹ?

Một tài khoản có tên Moutain Hiker đăng tải đoạn video lên YouTube và được kênh Paranormal Review lấy lại. Paranormal Review là kênh chuyên phân tích hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) và bigfoot. 

Đoạn video mô tả: "Tôi đến khu vực hẻm núi American Fork, gần hồ chứa nước Tibble Creek Reservoir ở bang Utah. Tôi nghĩ là mình đã nhìn thấy thứ gì đó, chỉ vài phút trước khi tôi đi ra xa. Nó khiến tôi sợ hãi, nhưng tôi chỉ hình dung đó là một con nai sừng tấm hay một con gấu". Theo người đăng tải, khu vực này nằm trong rừng và ông không chắc nó xuất hiện từ đâu.

IB Times hôm rồi cho hay, người leo núi sau đó đã đi qua những tán cây để nhìn sinh vật này rõ hơn và quay phim. "Tôi chỉ nhớ nó là sinh vật lớn nhất mà tôi từng nhìn thấy và tôi không thể nghĩ đến nó mà không rùng mình. Tôi không dám nói rằng đó chắc chắn là big foot, nhưng tôi không biết nó có thể là gì".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá