Sự kiện: Smartphone

Người Mỹ đã xếp hàng chờ iPhone mới

TPO – Cho dù mới biết ngày Apple ra mắt sản phẩm mới là 10/9 tới và chưa biết iPhone mới sẽ nâng cấp nhưng gì, nhiều người Mỹ đã xếp hàng từ rất sớm để chờ mua máy.

Người Mỹ đã xếp hàng chờ iPhone mới

>iPhone mới sẽ ra mắt ngày 10/9

Như thường lệ vào nhiều năm trở lại đây, các Apple Store luôn là tụ điểm tập trung đông người xếp hàng trước mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng.

Đám đông đến sớm, ăn ngủ nằm chờ như một ngày hội, chờ đợi được sở hữu những sản phẩm đầu tiên của Apple.

Năm nay, cho dù Apple đã tỏ ra lép vế so với Samsung trong cuộc đua công nghệ, nhưng không có nghĩa những sản phẩm của Apple mất đi sự quan tâm. Tại cửa hàng Apple Store, người yêu công nghệ đã xếp hàng từ cách đây vài hôm để chờ đợi một sản phẩm mới của Apple.

Người Mỹ đã xếp hàng chờ iPhone mới - ảnh 1

Theo thông tin đồn đoán, trong ngày 10/9 Apple sẽ cho ra mắt phiên bản tiếp theo của chiếc iPhone 5 cùng với 1 phiên bản iPhone giá rẻ hơn.

Bên cạnh iPhone, iPad 5, iPad Mini, Macbook Pro Retina cũng là những sản phẩm được chờ đợi.

Người ta xếp hàng từ sớm vì theo thông lệ, Apple sẽ bán ra rất nhanh những sản phẩm của mình sau lễ ra mắt, chữ không đợi vài ngày hay vài tuần như các hãng công nghệ khác.

Có thể thấy sức hút của Apple chưa giảm, nhưng quan trọng hơn là hi vọng những sản phẩm mới của Apple không làm thất vọng giới công nghệ cũng như những người xếp hàng đầu tiên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá