Sự kiện: Smartphone

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone

TPO - Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Anh Quốc, Aston Martin, vừa chính thức ra mắt sản phẩm smartphone cao cấp hoàn toàn mới, mang tên Aspire.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone

Dù sử dụng những chất liệu cao cấp, nhưng kết cấu bên trong của smartphone này không mang tới điều ngạc nhiên. Đây cũng là lẽ thường lệ khi các nhà sản xuất tạo ra điện thoại di động như một phụ kiện sang trọng.

Aston Martin Aspire được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua mạnh mẽ. Máy sở hữu những đường nét vuông vức và các bề mặt cắt vát sắc sảo.

Aspire được trang bị màn hình HVGA 320x480pixel, 3.2inch, bộ xử lý lõi đơn, tốc độ xung nhịp 800MHz.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone - ảnh 1

Những thông tin cấu hình khác của Aston Martin Aspire còn có camera 5megapixel và camera VGA phía trước. RAM dung lượng khiêm tốn ở mức 256MB và ROM 512MB, khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Khả năng kết nối của Aspire bao gồm 3G, Wi-fi, GPS và Bluetooth. Hệ điều hành Android 2.3.5 Gingebread sẽ được cài sẵn trên Aston Martin Aspire khi được bán chính thức.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone - ảnh 2
Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone - ảnh 3
Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone - ảnh 4
Nhà sản xuất xe hơi hạng sang ra mắt smartphone - ảnh 5

Aston Martin không tiết lộ đối tác chịu trách nhiệm sản xuất Aspire, nhưng nhiều khả năng có thể là Acer.

Aspire đi kèm các tùy chọn đen, trắng, bạc, vàng và đỏ. Phiên bản màu đen có giá 1.290USD, trong khi giá 1.590USD cho Aspire mạ vàng.

Aston Martin Aspire được bán kèm hộp đựng được thiết kế độc đáo. Một chiếc hộp da lớn, màu xanh chứa 2 pin dung lượng 1500mAh, bao da bảo vệ, tai nghe Aston Martin và sạc.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá