Nhiều ứng dụng của VNPT gây ấn tượng với giới công nghệ

TPO - Tại triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin về truyền thông – Vietnam ICT COMM diễn ra từ ngày 7 - 9/6, các sản phẩm, giải pháp của VNPT đặc biệt thu hút nhiều đối tác, khách hàng đam mê công nghệ.

Khách tham quan tìm hiểu những ứng dụng công nghệ mới của VNPT.
Khách tham quan tìm hiểu những ứng dụng công nghệ mới của VNPT.

Triển lãm năm nay với hơn 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu như VNPT TECHNOLOGY, MOBIFONE, FPT, VTC, TP-LINK…

Dịp này, VNPT đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ như: thiết bị mạng GPON-ONT, Modem ADSL, Smartphone, các loại Set Top Box, giải pháp dịch vụ truyền hình IPTV, vnedu. 

Nhiều ứng dụng của VNPT gây ấn tượng với giới công nghệ - ảnh 1 Các gian hàng công nghệ gây ấn tượng với khách hàng.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: “Triển lãm về các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thuộc lĩnh vực phát thanh truyền hình, viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông cùng với các hội nghị, hội thảo về các vấn đề nóng, nổi bật trong lĩnh vực này như: môi trường chính sách, công nghệ, dịch vụ mới, giải pháp về truyền hình thế hệ mới, cách mạng công nghệ 4.0 vá các giải pháp công nghệ của cuộc sống internet vạn vật. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giới thiệu, kết nối với các đối tác trên thế giới”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá