DMCA.com Protection Status

Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật

TPO - Robot Võ Mỵ Nương là sản phẩm gây chú ý nhất tại một triển lãm công nghệ được tổ chức mới đây ởTrung Quốc. Tạo hình của robot Võ Mỵ Nương giống hệt người thật với khuôn mặt thanh tú, mái tóc búi cầu kì.

Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 1 Những khán giả hâm mộbộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” từng gây sốt hồi đầu năm 2015 chắc chắn sẽ rất thích thú với sản phẩm robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật này. Đây là một sản phẩm được trưng bày tại triển lãm công nghệ có tên Chinese Cloud Computing Technology, được tổ chức ở tỉnh Huệ Châu (Quảng Đông, Trung Quốc).
Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 2 Robot Võ Mỵ Nương có vẻ ngoài giống hệt nữ diễn viên Phạm Băng Băng từng thủ vai vị nữ hoàng đế Trung Hoa trong bộ phim cùng tên, từ khuôn mặt thanh tú, mái tóc búi cầu kì đến hình bông hoa giữa trán và bộ quần áo khoe khéo vòng một nảy nở.
Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 3 Robot Võ Mỵ Nương có thể nói chuyện như người thật, thậm chí còn có thể chớp, đảo mắt.
Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 4 Ngoài robot Võ Mỵ Nương, tại triển lãm còn trưng bày nhiều loại robot khác.
Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 5 Đây là robot phục vụ nhà hàng, có thể bưng bê và nói chuyện như các nhân viên bình thường.
Nhìn gần robot Võ Mỵ Nương yêu kiều như thật - ảnh 6 Ngoài ra, robot phục vụ nhà hàng này còn có thể được sử dụng như một robot giúp việc trong nhà.

Theo Nhân dân Nhật báo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng