Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục

"Wraith - History of Rugby" là sáng tạo độc đáo mới nhất của hãng siêu sang sau một loạt sản phẩm đặc biệt liên tục ra mắt gần đây.

Wraith phiên bản đặc biệt với những đặc điểm liên quan tới bóng bầu dục.
Wraith phiên bản đặc biệt với những đặc điểm liên quan tới bóng bầu dục.
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 1
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 2 Phiên bản mới của Wraith nhằm vinh danh môn bóng bầu dục và ra mắt vào thời điểm giải Rugby World Cup 2015 diễn ra tại Anh. Lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của môn thể thao ra đời tại Anh, đội thiết kế và thợ thủ công của Rolls-Royce tạo ra mẫu xe duy nhất để ca tụng tình yêu của nước Anh với môn này.
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 3 Ngoại thất của Wraith mang màu trắng lấy từ màu sắc của áo thi đấu tại Rugby School, một trong những trường tư lâu đời nhất vương quốc Anh, và cũng là chiếc áo truyền thống tiếp tục được sử dụng cho đến ngày nay bởi đội bóng bầu dục quốc gia.
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 4
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 5 Đặc điểm khác biệt của đội bóng bầu dục Anh kể từ năm 1871 là bông hồng đỏ, đều xuất hiện ở cả nội và ngoại thất. Điểm đặc trưng của Wraith là đường kẻ dọc thân xe màu xanh lá đậm, nổi bật với hình bông hồng Anh màu đỏ. Ngoài ra là bộ vành 21 inch với 5 chấu kép.
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 6 Hình bông hồng đỏ còn được thêu trên tựa đầu và xuất hiện trên bậc cửa. Trong gỗ piano màu đen bóng xuất hiện trên táp-lô và bảng điều khiển trung tâm. Màu sắc chủ đạo của nội thất là trắng vỏ sò tương phản với xanh đậm.
Nhìn gần Rolls-Royce Wraith phiên bản bóng bầu dục - ảnh 7 Gilbert, hãng chuyên sản xuất quả bóng bầu dục, cũng làm riêng một số lượng giới hạn bóng đi kèm với Wraith. Mỗi quả bóng đều sử dụng da màu trắng và xanh tương tự trên mẫu siêu sang với hình bông hồng thêu cùng logo Rolls-Royce.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá