Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội

TPO - Canon Photomarathon, cái tên đã quá quen thuộc với dân chơi ảnh tại Hà Nội và TPHCM, đang diễn ra hừng hực khí thế tại Hà Nội, với sự tham gia của hàng ngàn tay máy đủ giới tính và lứa tuổi.

Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội

Năm nay có khoảng 3.500 người đăng ký sớm tham dự cuộc thi ảnh tại Hà Nội, và không ít người tiếp tục đến nơi tổ chức đăng ký tham dự. Đây là con số khá ấn tượng, đã là năm thứ 10 tổ chức, nhưng cuộc thi vẫn không nguội đi mà còn tăng thêm về số lượng.

Tất nhiên, thành phần thí sinh đã thay đổi nhiều. Những gương mặt quen thuộc của 4-5 năm trước đã không còn, thay vào đó là những gương mặt trẻ hơn. 

Những người cũ, đã phần thi cho vui, bởi không khí mà Canon Photomarathon mang lại chẳng nơi nào có được, nó sôi nổi hơn rất nhiều những cuộc thi ảnh chuyên nghiệp khác.

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội năm nay:

Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 1 Giải Đặc biệt
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 2 Giải Nhất chủ đề Cánh Cổng
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 3 Giải nhất chủ đề Sống Chậm
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 4 Giải nhất chủ đề Tình mẹ con
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 5 Giải nhì chủ đề Cánh cổng
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 6 Giải nhì chủ đề Sống chậm
Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 7 Giải nhì chủ đề Tình mẹ con
Đặc biệt, vì nhiều người không mang nặng tính thi thố, nên bên cạnh những bức ảnh chất lượng, nhiều bức ảnh cũng mang tính chất vui vẻ, sắp đặt dàn dựng và ít yếu tố nghệ thuật.

Vì vậy, ban giám khảo với thành phần đều là những tay máy chuyên nghiệp vốn thích những khoảnh khắc tự nhiên, nhưng vẫn phải đau đầu chọn ra những bức ảnh đạt giải.
   

Những người trẻ sẽ là nhân tố chính săn giải thưởng của Canon Photomarathon. Với số lượng đông đảo và đa dạng về giới tính, lứa tuổi, Canon Photomarathon tiếp tục tạo nên không khí vui vẻ và sôi nổi riêng của mình, đó là điểm khác biệt và là thứ kéo mọi người đến với cuộc thi ảnh này.

Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 8 Không khí của Canon Photomarathon không cuộc thi ảnh chuyên nghiệp nào có được

Giải Đặc biệt sẽ đi Nhật tham dự một cuộc thi ảnh khác với những đối thủ nước ngoài như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ. Đây là cái đích lớn nhất mà các tay máy tham dự cuộc thi hướng tới.

Những bức ảnh đẹp nhất Canon Marathon Hà Nội - ảnh 9 Những thí sinh trẻ sẽ là những người săn giải

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá