Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone

Người xuất hiện nhiều lần trong ảnh, các bộ phận cơ thể dị thường hay những hiệu ứng lạ do sử dụng chế độ chụp toàn cảnh bị lỗi.

Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 1 Ở chế độ panorama (chụp toàn cảnh), điện thoại sẽ chụp nhiều hình rồi ghép lại bằng phần mềm sau đó. Các khung hình hoàn toàn bị trùng nhân vật chính khiến một người xuất hiện nhiều lần trong ảnh. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 2 Ảnh porama cũng thường gặp vấn đề với các vật di chuyển. Trong hình, chú hươu có phần thân dài bất thường. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 3 Khi chụp panorama, máy đòi hỏi người dùng di chuyển máy theo chiều ngang hoặc dọc. Nhưng nếu không di chuyển, bức ảnh có thể bị lỗi như trên. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 4 Với động tác di chuyển quá nhanh, việc ghép hình trên smartphone sẽ gặp kết quả như trên. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 5 Phần chân dài bất thường dưới nước của người phụ nữ. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 6 Chụp panorama theo chiều dọc nơi đông người có thể khiến những hình ảnh kỳ dị xuất hiện. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 7 Đôi khi thao tác lỗi trong lúc chụp panorama lại tạo ra những bức hình thú vị. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 8 Người đàn ông như di chuyển tức thời giống trong phim Ma trận
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 9 Tài khoản Instagram Laskoshow cho biết anh đã cố tình tạo ra bức ảnh chụp panorama lỗi để gây cười. 
Những bức ảnh kỳ dị chụp bằng chế độ panorama trên smartphone - ảnh 10 Cô gái xinh đẹp bỗng chốc trở thành dị thường khi thử nghiệm "sáng tạo" với chế độ panorama.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá