Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt

Chủ nhà lựa chọn đồng hồ kiểu dáng độc đáo nhưng phải nhìn kỹ mới biết được giờ chính xác.

Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 1 Lấy cảm hứng từ mặt trời, chiếc đồng hồ có ánh vàng đồng khiến ngôi nhà trở nên sang trọng.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 2 Nếu thích sự trang nhã, dịu dàng, bạn có thể chọn sản phẩm có hình chim công làm từ kim loại.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 3 Những vạch số, kim chỉ giờ khiến cho bức tường đen trở nên sống động hơn.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 4 Những mẫu đồng hồ sáng tạo từ khúc cây sẽ không bao giờ đụng hàng vì luôn có sự khác biệt vân gỗ.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 5 Chủ nhà yêu toán học có thể tự chế sản phẩm dành cho mình.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 6 Những quân bài domino có thể biến thành các con số chỉ giờ đồng hồ.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 7 Nhiều chủ nhà quan tâm tới vẻ đẹp thẩm mỹ hơn tính tiện dụng của sản phẩm.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 8 Kiểu đồng hồ hợp với ngôi nhà mang phong cách công nghiệp khi đưa hình ảnh bánh răng vào thiết kế.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 9 Nơi ở của bạn sẽ vui tươi hơn khi xuất hiện đàn chim trang trí này.
Những chiếc đồng hồ đẹp chỉ dành cho người tinh mắt - ảnh 10 Mẫu sản phẩm hợp với những không gian có thiết kế tối giản.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng