Những chiếc iPhone 7 xấu xí trong Apple Store

Màu Jet Black khiến chiếc iPhone trưng bày tại các cửa hàng của Apple vốn bóng bẩy trở nên kinh khủng khi dính đầy dấu vân tay.

iPhone 7 Jet Black được một người chụp lại ở Apple Store. Ảnh: Reddit.
iPhone 7 Jet Black được một người chụp lại ở Apple Store. Ảnh: Reddit.

Sau khi mở bán, iPhone 7 lập tức khan hàng trên toàn cầu và đặc biệt là phiên bản đen bóng (Jet Black) hầu như không có máy để bán. Màu sắc mới thu hút người dùng bất chấp giá khởi điểm cao hơn (vì chỉ có bản bộ nhớ trong 128 hoặc 256 GB) và khách hàng cũng bỏ ngoài tai cảnh báo model này dễ bẩn, dễ xước.

Một người dùng đã khiến máy bám đầy vân tay rồi, vậy khi nhiều người chuyền tay nhau chiếc iPhone 7 Jet Black thì kết quả sẽ thế nào? Thành viên Kermitville trên diễn đàn Reddit đã chụp lại hình ảnh sản phẩm ở Apple Store và nói rằng iPhone 7 Jet Black "là cơn ác mộng khi muốn giữ sạch nó".

"Màu đen bóng bẩy trên di động mới của Apple đi kèm phiền phức và nếu người dùng muốn giữ máy luôn sạch đẹp thì đừng quên chuẩn bị sẵn khăn lau", tài khoản Kmann1994 thể hiện sự đồng tình. "Bằng cách này, Apple đã tạo ra những chiếc iPhone 7 xấu xí đặt ngay tại Apple Store".

Trước đó, không ít người tỏ ra thất vọng khi thấy những chiếc iPhone 6s trầy vỏ, bong tróc được trưng bày. Sản phẩm cho khách hàng dùng thử xuất hiện với diện mạo trái ngược hoàn toàn so với loạt ảnh bóng bẩy mà Apple dùng để quảng cáo.

Những chiếc iPhone 7 xấu xí trong Apple Store - ảnh 1 iPhone 7 Jet Black trưng bày trong Apple Store. Ảnh: Reddit.
Những chiếc iPhone 7 xấu xí trong Apple Store - ảnh 2 Chiếc iPhone 7 Jet Black đầu tiên về Việt Nam nhanh chóng bộc lộ nhược điểm dễ bám vân tay. Ảnh: Đình Nam.
Những chiếc iPhone 7 xấu xí trong Apple Store - ảnh 3 iPhone 6s tróc vỏ trưng bày tại một cửa hàng ở Singapore. Ảnh: Nguyễn Nam.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng