Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015

Bên cạnh những chiếc xe "đình đám" như Jaguar F-Pace, Kia Sportage và Renault Megane thì Frankfurt Motor Show cũng là nơi quy tụ một số chiếc xe kỳ lạ và có phần lập dị mà có thể bạn chưa từng biết đến.

AG Alligator

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 1
AG Excalibur đã trở nên nổi tiếng bằng việc sản xuất hai chiếc xe có thiết kế độc nhất vô nhị; đầu tiên là chiếc dựa theo mẫu của BMW 6 Series Coupe gọi là AG Shark, và nổi tiếng hơn là AG Excalibur - được đặt theo tên công ty, chiếc xe kỳ dị này sản xuất dựa trên mẫu Mercedes CL 500.

Tại Frankfurt, hãng này đã giới thiệu chiếc Alligator - dựa trên BMW X6, với phần thân khá thú vị và nội thất được chăm chút kỹ càng cùng lỗ thông hơi Mercedes.

Limouzine Smart MadeForSix

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 2

Limouzine Smart MadeForSix là một chiếc xe thông minh khác, xuất hiện lần đầu tại triển lãm Frankfurt. Nó được sản xuất bởi Hãng Limouzine Đức.

Về thiết kế, chiếc xe này dài tới 5,5m, trong khi một chiếc xe tiêu chuẩn chỉ dài từ 2,69m. Xe có một trục thứ ba, sáu bánh xe và mâm thể thao 18-inch. Nó được trang bị nội thất da, TV và máy lạnh.

Brabus Tesla Model S

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 3

Sau khi thành công với những bản độ của Mercedes-Benz, hãng Brabus tiếp tục sửa đổi chiếc xe điện Tesla Model S.

Tại triển lãm ô tô Frankfurt, hãng Brabus đã giới thiệu chiếc Tesla Model S của mình với những tùy chọn phong cách cho ngoại thất và nội thất. Chiếc xe cũng bổ sung sợi carbon đầy đủ và mâm 21-inch.

Brabus cho biết đây chỉ là sự khởi đầu, và có thể trong tương lai, Brabus sẽ thêm vào gói nâng cấp mới nhằm tăng sức mạnh của Tesla Model S.

Mansory Range Rover Autobiography LWB

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 4

Mansory nổi tiếng với những thay đổi mà hãng đã tạo ra dựa trên xe Range Rover và sản phẩm mới nhất của hãng đã gây khuấy động tại Franfurt.

Về ngoại thất, Mansory Range Rover Autobiography LWB được sơn hai tông màu đậm, mâm xe 22-inch và hệ thống treo được hạ xuống. Ngoài ra, Mansory Range Rover Autobiography LWB được trang bị nội thất da và rèm cửa để tách những người ở phía trước với các hành khách ngồi phía sau.

Skoda Fabia Estate R5

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 5

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Worthersee đầu năm nay, nhưng Frankfurt mới là nơi đầu tiên mà khán giả quốc tế có thể tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe khái niệm đặc biệt Skoda. Đây là chiếc Fabia estate được Skoda nâng cấp từ màu sơn sáng, mâm xe 18-inch, cửa hút không khí và một cánh gió sau đồ sộ.

Ngoài ra, nó được trang bị một ống xả trung tâm, động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 1,6 lít, bốn bánh xe dẫn động và một hộp số 5 cấp.

Land Rover Defender pedal

Những chiếc xe 'kì dị' tại Frankfurt Motor Show 2015 - ảnh 6

Chiếc Defender pedal được sản xuất thủ công vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra, nó còn được lót da và gỗ trang trí. Vấn đề duy nhất là nó có giá lên đến 15.200 USD.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá