Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD

Apple Watch phiên bản vàng 17.000 USD chưa phải là món đồ Apple đắt nhất bởi trên thị trường còn không ít iPhone hay iPad phiên bản xa xỉ, trị giá tới cả trăm nghìn USD.

Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD - ảnh 1 iPhone 4 bằng vàng - 35.000 USD. Apple Watch phiên bản vàng 17.000 USD chưa phải là món đồ Apple đắt nhất bởi trên thị trường còn không ít iPhone hay iPad phiên bản xa xỉ, trị giá tới cả trăm nghìn USD.
Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD - ảnh 2 iPhone 3Gs đính kim cương - 3,2 triệu USD. Dù đời cũ hơn, mẫu iPhone 3Gs Goldstriker Supreme trị giá tới gần 100 chiếc iPhone 4 của Victoria Beckham. Ngoài bộ vỏ làm từ vàng 22K, sản phẩm còn được đính thêm 136 viên kim cương, riêng phím Home là viên kim cương lớn 7,1 carat.
Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD - ảnh 3 iPad Supreme Edition - 190.000 USD. Sau iPhone, nhà chế tác nổi tiếng của Anh còn đưa ra thị trường phiên bản xa xỉ của máy tính bảng iPad. Vàng và đá quý vẫn là hai trang bị khiến máy tính bảng của Apple trở nên đắt tiền. Vỏ máy được làm lại với chất liệu vàng 24K. Trong khi đó, đá và kim cương, đá quý có thể được tuỳ chọn gắn thêm vào viền và phím Home.
Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD - ảnh 4 iPhone 4s Royal Wedding 33.500 USD. Sản phẩm này ra mắt nhân dịp lễ cưới hoàng gia Anh giữa hoàng tử William và công nương Catherine. Toàn bộ phần khung viền, logo của Apple và mặt sau của iPhone được đính kim cương. Mẫu iPhone 4s Royal Wedding có giá bán từ 33.500 USD đến 38.400, được hoàn thiện thủ công và có số lượng hạn chế chỉ 50 chiếc. 
Những mẫu iPhone, iPad trị giá hàng nghìn USD - ảnh 5 iPad Pro vàng hồng - 10.000 USD. Dù chưa được bán ra thị trường, chiếc máy tính bảng cỡ lớn màn hình 12,9 inch của Apple đã có phiên bản đặc biệt với mức giá lên tới hơn 10.000 USD. So với chất liệu nhôm và màu sắc như ghi xám hay vàng Champagne quen thuộc, iPad Pro được khoác lên bộ vỏ mạ vàng hồng, trông bóng bẩy và thời trang hơn nhiều.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá