Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015

TPO - Từ concept, xe trưng bày, xe chuẩn bị về Việt Nam, xe thăm dò giá và nhu cầu thị trường, tới những mẫu xe lần đầu tiên ra mắt và sẽ bán ngay sau triển lãm, Vietnam Motorshow 2015 có những điểm nhấn đáng chú ý.

Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 1 Suzuki Vitara mới xuất trận. Thiết kế vo tròn hơn, giảm mạnh mẽ và tăng những đường nét của SUV hiện đại. Với những người mê thích "Vịt" cũ, thì đây không phải là hướng đi đúng, tuy nhiên Vitara sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng mới.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 2 Nissan Murano 2015, chiếc SUV tuyệt đẹp được mang về VMS 2015. Đây là thế hệ thứ 3 của dòng SUV hạng trung hàng đầu của Nissan. Chiếc xe đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế, và quả thật nó có thiết kế rất đáng chiêm người và ngồi thử.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 3 Lexus RX 350 phiên bản 2016, chiếc SUV hoàn toàn mới của Lexus mới ra mắt đầu năm tại thị trường Mỹ. Thiết kế trẻ trung hơn là những gì Lexus đang áp dụng với những chiếc SUV của mình.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 4 Lexus LX 570, chiếc SUV cỡ lớn mới ra mắt ngay trước thềm VMS 2015. Thiết kế hầm hố đặc biệt kiến LX 570 nổi bật tại triển lãm năm nay.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 5 Peugeot 308, chiếc xe nhỏ gọn phù hợp cho phái nữ với nhiều công nghệ ẩn giấu bên trong.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 6 Ford Focus mới có màn ra mắt ấn tượng. Ngoài việc thay đổi cả nội và ngoại thất, hộp số mới khiến Focus được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trong phân khúc sedan hạng C.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 7 Ford Everest thế hệ mới, niềm hi vọng của Ford trong phân khúc SUV 7 chỗ. Thay đổi hoàn toàn về thiết kế, trang bị thêm rất nhiều công nghệ so với người tiền nhiệm có phần già cõi, Ford Everest sẽ vê Việt Nam vào năm tới với hi vọng lật đổ Toyota Fortuner.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 8 Concept Toyota FCV, chiếc xe công nghệ đỉnh cao của Nhật Bản được Toyota Việt Nam mang về trưng bày. Đây là chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hydro, tự tạo ra điện năng hoạt động, không khí thải.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 9 Toyota Prius, chiếc xe hybrid rất thành công của Toyota trên thế giới cũng xuất hiện. Công nghệ lai xăng - điện giúp nó tiết kiệm được nhiên liệu và có lượng khí thải rất thấp. Tại Việt Nam, xe hybrid chưa được ưa chuộng.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 10 Chevrolet Convete Stingray Coupe 2015, chiếc xe nổi bật nhất tại VMS năm nay. Thiết kế của 1 siêu xe thể thao đẳng cấp cùng động cơ V8 dung tích 6,2 lít, đây là chiếc xe đua thứ thiệt có thể chạy được ngoài đường phố.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 11 Chevrolet Trax, bất ngờ của GM Việt Nam tại VMS 2015. Đây là chiếc SUV cỡ nhỏ chạy phố, cạnh tranh với Ford EcoSport trong phân khúc mới mẻ nhưng đang xuất hiện nhiều cái tên mới. Trax được mang về với mục đích thăm dò, nhiều khả năng nó sẽ về Việt Nam theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc, với những chi tiết được nghiên cứu để phù hợp với thị trường này.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 12 Chevrolet Colorado High Country, phiên bản cao cấp của dòng bán cải Colorado. Bên cạnh sự mạnh mẽ đậm chất bán tải Mỹ, sở hữu thêm các công nghệ và những chi tiết thời trang khiến chiếc xe này phù hợp với vai trò vừa chạy phố hàng ngày, vừa đi xa vào những kỳ nghỉ.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 13 Honda Odyssey, nhân tố đặc biệt của Honda Việt Nam tại VMS 2015. Đây là chiếc xe gia đình hạng sang được nhập khẩu từ Nhật Bản, mang kiểu cửa sau trượt tự động, nhiều công nghệ tiện nghi trên xe. Mức giá cho chiếc xe này dự kiến là dưới 2 tỷ đồng.
Những mẫu xe đáng chú ý nhất triển lãm VMS 2015 - ảnh 14 Concept Mitsubishi AR, chiếc xe nổi bật nhất trong gian trưng bày của Mitsubishi Việt Nam. Đây là chiếc xe kết hợp giữa sự cơ động của SUV và sự tiện nghi của MPV. Vì sở hữu 2 ưu điểm trên, nên nhìn ngoài xe tương đối thô, ngoài phần đầu có chút ấn tượng của sự hiện đại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá