Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới

Cứ 2 năm một lần tại London lại diễn ra triển lãm DSEI tập trung toàn bộ những nhà sản xuất lớn trong ngành công nghiệp quốc phòng và an ninh toàn thế giới.

Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 1 Những gian triển lãm của các nhà thầu trưng bày nhiều thành tựu mới nhất trong ngành quốc phòng và an ninh. DSEI năm nay diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 18/9 .
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 2 Mẫu xe chiến đấu bộ binh mới AJAX của General Dynamics tại triển lãm DSEI 2015.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 3 Phương tiện vận chuyển trên mọi địa hình BVS10 Beowulf của BAE Systems. Thuỷ quân lục chiến Hoàng gia Anh đã đặt hàng khoảng 230 xe này để thay thế 350 chiếc Bv206s hiện đang còn trong biên chế.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 4
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 5 Ngoài ra triển lãm cũng quy tụ rất nhiều các phương tiện chiến đấu khác. Trong ảnh là mẫu xe thiết giáp chở quân Patria (APC) của Phần Lan.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 6 Một mẫu xe cứu hộ có thiết kế lội nước của hãng Humdinga.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 7 Một chiếc xe thiết giáp với cấu hình phục vụ cho công tác cứu thương.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 8
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 9
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 10 Các trang thiết bị tác triển cho hải quân.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 11 Triễn lãm DSEI 2015 thu hút tới 30.000 khách tham quan.
Những mẫu xe quân sự mới tại Triển lãm lớn nhất thế giới - ảnh 12

Theo Công An Nhân Dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá