Sự kiện: Nhà đẹp

Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng

Bạn có thể biến những khu vực ít sử dụng trong nhà thành nơi để đồ, phòng làm việc.

Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 1 Khi không sử dụng, bộ bàn ghế có thể xếp gọn thành một khối chỉ tốn khoảng 1 m2 thay vì vài m2 như khi có khách.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 2 Khi cần thêm chỗ để chế biến thực phẩm, bàn có thể mở rộng bàn bếp có bánh xe.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 3 Chỉ từ một hốc tường nhỏ, chủ nhà bố trí thành nơi làm việc tiện dụng với nhiều ngăn để tài liệu, đồ trang trí.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 4 Khu vực góc của bàn bếp đã được xử lý lại hiệu quả với khả năng chứa nhiều đồ.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 5 Trong khoảng không hẹp, chủ nhà đặt thêm được kệ để xà phòng, đồ dùng phòng tắm.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 6 Gầm cầu thang là kho chứa đồ lớn đủ cất nhiều quần áo, chăn gối.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 7 Nếu biết sắp xếp, bạn có thể cất được rất nhiều bát đĩa trong ngăn kéo hẹp.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 8 Những chiếc vung hay bị vứt lung tung giờ đã có vị trí cố định, dễ tìm kiếm.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 9 Nếu tủ áo của bạn đã quá chật, bạn có thể sáng tạo thêm những móc treo bên cạnh giường.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 10 Một ngách nhỏ giữa các ngăn kéo là nơi cất được nhiều dao kéo.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 11 Với các món đồ hay sử dụng, bạn có thể cất gọn vào khay bên cạnh bếp vừa đẹp vừa gọn.
Những món đồ tiết kiệm diện tích giúp nhà cửa gọn gàng - ảnh 12 Những chiếc nam châm dính đồ giúp bạn tận dụng được khoảng không trên tường.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá