Những tuổi nào sẽ gặp may mắn trong năm Bính Thân?

TPO - Chuyên gia phong thủy ở Trung Quốc cho biết, năm 2016 là năm Khỉ Lửa (Hỏa Hầu), những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm nay.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo Jane Hor, chuyên gia phong thủy có tiếng ở Trung Quốc, những người cầm tinh con dê có vận khí tốt về tài chính, giáo dục và có cơ hội để chứng minh tài năng, lợi thế trong sự nghiệp trong năm 2016.

Bà giải thích, theo thứ tự 12 con giáp, dê đến trước khỉ và được xem là gần gũi với khỉ nhất. “Người tuổi Mùi không nên lãng phí cơ hội có thể tăng lương hoặc thăng tiến trong sự nghiệp; cũng như thu lợi từ các khoản đầu tư kinh doanh”, Jane Hor chia sẻ với phóng viên của New Straits Times.

Nữ chuyên gia phong thủy cũng cho biết, năm Khỉ Lửa cũng thuận lợi cho người sinh năm Mậu Tý, Sửu và Hợi về kinh doanh hoặc đầu tư. “Năm nay, họ sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong kinh doanh”, Jane Hor nói.

Tuy nhiên, bà cảnh báo những người sinh năm Mậu Tý, Sửu và Hợi nên cẩn thận trong lời nói. Sự thẳng thắn của họ có thể gây khó chịu cho người đối diện, thậm chí bị tẩy chay.

Với những người tuổi Dần, Thìn, Thân và Tuất, tài vận không được suôn sẻ trong năm Bính Thân. Theo Jane Hor, may mắn sẽ không đứng về phía những người trên dù họ có chăm chỉ làm việc. “Họ nên làm nhiều công việc từ thiện, giúp đỡ người nghèo vì điều này có ảnh hưởng tốt đến vận khí của họ trong năm Khỉ Lửa”, bà khuyên.

Người sinh năm Dậu và Mão có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc từ người lạ. Jane Hor nhấn mạnh, với người sinh năm Kỷ Dậu, nếu đang làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc bảo hiểm, họ có thể gặp một số thử thách, khó khăn. Nhưng điều đó chỉ tạm thời và sẽ được cải thiện vào nửa cuối năm 2016.

Bà nói thêm, những người sinh năm Rắn sẽ mở rộng các mối quan hệ trong năm Khỉ. Hơn nữa, nhiều khả năng họ sẽ gặp được người yêu hoặc kết hôn trong năm mới. “Giống như những người sinh ra trong năm Mậu Tý, Sửu và Hợi, những người tuổi Tỵ nên cẩn thận về lời nói”, Jane Hor chia sẻ.

Theo New Straits Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng