Nissan 370Z Nismo thay đổi diện mạo như thế nào?

Nissan 370Z Nismo phiên bản 2015 có hình thức hoàn toàn khác so với phiên bản năm 2014. Những chi tiết sơn màu đỏ nổi bật xuất hiện bên sườn xe, gương chiếu hậu và trên cản sau. Cánh gió sau lớn hơn so với bản năm ngoái.

Nissan 370Z Nismo thay đổi diện mạo như thế nào?

Một trong những thay đổi quan trọng nhất cho xe Nissan 370Z Nismo phiên bản mới nhất này là sự hiện diện của hộp số tự động 7 cấp với hệ thống Downshift Rev Matching (DRM) và điều khiển sang số chủ động (Adaptive Shift Control - ASC), cho khả năng sang số như ở hộp số sàn, nếu người lái chọn chế độ Manual.

Thời gian sang số chỉ khoảng nửa giây. Tài xế có thể sử dụng cần số truyền thống hoặc cần gạt sang số tích hợp trên vô-lăng bên cạnh việc trang bị hộp số 6 cấp trên bản tiêu chuẩn. Hệ thống treo cũng đã được hiệu chỉnh.

Ngoài hộp số và hệ thống treo, xe 370Z Nismo mới vẫn giống như bản năm ngoái, tức là động cơ V6 dung tích 2,7 lít cho công suất 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 371 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 5,2 giây.

Nissan 370Z Nismo thay đổi diện mạo như thế nào? - ảnh 1

Nissan 370Z Nismo thay đổi diện mạo như thế nào? - ảnh 2

Về hình thức, xe Nissan 370Z Nismo phiên bản 2015 có một số thay đổi ở phía trước, như đèn LED chiếu sáng ban ngày mới, lưới tản nhiệt và các hốc gió được thiết kế lại, cánh gió trước màu đỏ nổi bật.

Những chi tiết sơn màu đỏ nổi bật còn xuất hiện ở bên sườn xe, gương chiếu hậu và trên cản sau. Cánh gió sau lớn hơn so với bản năm ngoái. Bộ khuếch tán gió sau cũng được thiết kế lại.

Ngoài ra, có thể kể đến các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm: bộ ghế Recaro màu đen/đỏ được bọc da và vải Alcantara, bộ la-zăng 19” bằng hợp kim với tông màu xám, hệ thống phanh lớn hơn.

Xe còn được trang bị gói Tech - công nghệ, bao gồm hệ thống định vị với màn hình 7” trong cabin, camera quan sát phía sau, dàn âm thanh Bose, hỗ trợ kết nối Bluetooth và nhiều trang bị hiện đại khác.

Theo Phạm Trung Đức

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng