'Nổi gai ốc' thấy rắn khổng lồ trườn trên bờ biển

Một con rắn khổng lồ được phát hiện trườn giữa lớp bọt ở ngoài bờ biển ở Florida, Mỹ khiến người ta kinh ngạc.

Con rắn này không độc nhưng du khách vẫn sợ hãi.
Con rắn này không độc nhưng du khách vẫn sợ hãi.

Một người lướt sóng ở Florida, Mỹ đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện một con rắn khổng lồ trên bãi biển. Con rắn trong tư thế đang trườn bò giữa những lớp bọt trắng.

Ngay lập tức, những hình ảnh của con rắn được đăng tải lên trên internet, khiến những người thích bơi và lướt sóng đã vô cùng hoảng hốt.

Tuy nhiên, con rắn khổng lồ này được cho là một con rắn chuột vàng, một số nhà nghiên cứu cho rằng mọi người không cần phải lo ngại vì nọc loài rắn này không độc và chủ yếu vô hại.

'Nổi gai ốc' thấy rắn khổng lồ trườn trên bờ biển - ảnh 1 Con vật bò giữa lớp bọt trên bãi biển.
Nhân viên cứu hộ cho biết việc rắn xuất hiện trên bãi biển là rất hiếm. Việc thủy triều cao bất thường trong những ngày gần đây có thể là lý do có rắn trườn lên trên bờ biển. Một số người khác lý giải rằng có thể con rắn đã rớt xuống bờ biển khi một con chim săn mồi cố gắng nuốt chửng nó cho bữa tối. 

'Nổi gai ốc' thấy rắn khổng lồ trườn trên bờ biển - ảnh 2
Tuy loài rắn này không độc và chỉ cắn người khi bị khiêu khích, nhưng trước sự việc trên nhiều du khách vẫn kinh hãi. Du khách Teresa Quin nói: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở lại trong hồ bơi để an toàn. Tôi muốn đi đến bãi biển, nhưng nó khá đáng sợ”.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá