Nồi sứ dưỡng sinh, lựa chọn bổ ích cho gia đình Việt

Suốt 14 năm tìm tòi, nghiên cứu, ông chủ gốm sứ Minh Long cũng làm nên một cuộc cách mạng mới khi tìm ra sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh, món quà cho sức khỏe, hấp luộc không cần nước.

Nồi sứ dưỡng sinh, lựa chọn bổ ích cho gia đình Việt

Nồi đất được coi là dụng cụ nấu nướng xuất hiện sớm nhất trong lịch sử loài người. Từ lâu, những chiếc nồi này được nhiều người nội trợ am hiểu về dinh dưỡng, sức khỏe ưu tiên lựa chọn và đang trở thành xu hướng tiêu dùng trong thời đại ngày nay, nhất là ẩm thực dưỡng sinh.

Mặc dù sản phẩm làm bằng đất nung luôn luôn đảm bảo sức khỏe nhưng vẫn còn một số hạn chế như: Truyền dẫn nhiệt kém nên thời gian nấu rất lâu; dễ nứt, vỡ (do sốc nhiệt kém)… Phát huy những tính năng vượt trội, đồng thời khắc phục những hạn chế này, sau 14 năm tìm tòi, nghiên cứu, ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I đã tìm ra một sản phẩm mới, như một món quà cho sức khỏe – nồi sứ dưỡng sinh.

Nồi sứ dưỡng sinh, lựa chọn bổ ích cho gia đình Việt - ảnh 1  

Để có được dòng sản phẩm dưỡng sinh tốt cho sức khỏe, hơn 14 năm trước, ông Lý Ngọc Minh đã dày công tìm tòi xem chất liệu nào vừa không chứa chất độc hại vừa chịu được độ sốc nhiệt tốt để người nội trợ không còn lo sợ sản phẩm nứt, vỡ cũng như tiết kiệm thời gian và năng lượng khi nấu.

Tìm được chất liệu phù hợp, ông lại không ngừng nghiên cứu làm sao sản phẩm có thể tăng cường bước sóng hồng ngoại để thức ăn sau khi nấu chín nhanh, chín đều, chín sâu, có hương vị thơm ngon và giữ lại dưỡng chất tốt nhất, đặc biệt là không sinh ra chất độc hại.

Từng nhiều lần thất bại, từng đổ rất nhiều mồ hôi và công sức nhưng với ông lại là một niềm vui và hạnh phúc vì đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vượt cả sự mong đợi của họ và biến ước mơ thành sự thật là từ nay có công cụ nấu ăn không gây độc hại và tốt cho sức khỏe.

Từ khi sản phẩm ra đời, đã có hàng trăm nghìn gia đình Việt lựa chọn sản phẩm độc đáo này. Vì sao nồi sứ dưỡng sinh lại được các bà nội trợ tin dùng như vậy?

Nồi sứ dưỡng sinh, lựa chọn bổ ích cho gia đình Việt - ảnh 2  

Thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của người tiêu dùng, Minh Long I đã tự đặt ra sứ mệnh là làm sao tạo ra những chiếc nồi sứ chất lượng ngay tại Việt Nam. Từ đó, thương hiệu Minh Long Healthycook – dòng sản phẩm Sứ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe đã ra đời như một “cuộc cách mạng nồi đất” tại Việt Nam và trên thế giới.

Sứ dưỡng sinh với công nghệ và kỹ thuật đặc biệt góp phần nâng tầm hương vị ẩm thực và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. Thông qua đó, Minh Long I mong muốn mọi người phát huy lối sống sạch, sống khỏe bắt đầu từ việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh tại nhà bằng những bộ nồi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định và đạt chuẩn.

Nồi sứ dưỡng sinh được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thường gặp như chì, cadmium... giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư. Đặc biệt, sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến với nhiều cách thức mới, nhất là luộc/hấp không cần nước, chiên nhiệt độ thấp hơn thông thường... mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ trong ra ngoài.

Thức ăn sau khi chế biến có màu sắc đẹp, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, hương vị thơm ngon và thuần khiết. Sứ dưỡng sinh với công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt đáp ứng sự mong đợi của mọi người khi tìm kiếm công cụ nấu an toàn nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

Những dụng cụ nấu bằng sứ dưỡng sinh hội tụ đầy đủ những đặc tính vượt trội về công năng, công dụng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá