Nokia nhanh chóng vá lỗi kết nối ở mẫu Lumia 900

Hãng Nokia cho hay, họ đã phát hành bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi cho chiếc smartphone Lumia 900 vừa được khởi bán một tuần trước tại thị trường Mỹ.

Nokia nhanh chóng vá lỗi kết nối ở mẫu Lumia 900

> Hãng Nokia lỗ nặng hơn dự kiến
> Siêu phẩm Nokia Lumia 900 dính lỗi phần mềm

Mẫu Lumia 900
Mẫu Lumia 900.

Trước đó, nhà sản xuất điện thoại Phần Lan đã lên tiếng thừa nhận rằng chiếc smartphone 4G đầu tiên của họ có thể xuất hiện tình trạng mất kết nối dữ liệu, và đây là lỗi hoàn toàn nằm ở phần mềm chứ không liên quan tới phần cứng.

Hãng này hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi trên vào khoảng ngày 16-4. Tuy nhiên, cuối cùng thì bản vá cũng đã được tung ra sớm hơn dự kiến, qua đó cho thấy nỗ lực rất lớn từ Nokia trong việc tạo ấn tượng tốt cho chiếc smartphone "con cưng" của họ.

Nhà sản xuất Lumia 900 cho biết: “Hiện giờ bản cập nhật sửa lỗi phần mềm đã được phát hành, dành cho chủ nhân của Lumia 900 phiên bản AT&T.”

Ngoài việc tích cực “sửa sai,” Nokia còn tung ra chương trình khuyến mãi giảm 100 USD dành cho tất cả những ai đã mua Lumia 900, cũng như những khách hàng sẽ mua chiếc smartphone này từ nay cho tới ngày 21/4.

Với giá bán 99,99 USD tại Mỹ (đi kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng) thông qua hệ thống phân phối của AT&T, thì việc đưa ra chương trình khuyến mãi trên cũng đồng nghĩa là khách hàng nơi đây sẽ nhận được Lumia 900 hoàn toàn miễn phí.

Thông qua những hành động mang tính cầu thị cao như vậy, Nokia đang thể hiện quyết tâm “sắt đá” của họ trong việc chinh phục “miền đất dữ” là thị trường Mỹ, qua đó dần tiến tới mục tiêu tạo dựng vị thế xứng đáng trên thị trường smartphone toàn cầu.

Theo Văn Hưng
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá