DMCA.com Protection Status

Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville

Không chỉ là người mẫu chuyên nghiệp, Chelsea Middlebrook còn là một biker đầy đam mê trên chiếc Triumph Bonneville của mình.

Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 1 Một trong những niềm đam mê lớn nhất của Chelsea đó là xe môtô. Cô đã chịu ảnh hưởng từ bố và mẹ - cả hai đều là biker. Kể từ nhỏ, cô đã thường xuyên được bố chở đi chơi bằng xe môtô. Hiện bố cô đang chạy chiếc BMW R1200GS và mẹ cô điều khiển thành thục chiếc Yamaha Vstar 1200.
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 2 Chiếc xe đầu tiên cô lái là Harley Davidson Panhead đời 1970. 6 tháng trước, Chelsea đã bắt đầu tìm kiếm mẫu xe đầu tiên cho mình, mặc dù bố mẹ cô không ủng hộ lắm vì lý do an toàn.
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 3 Ban đầu, Chelsea định lựa chọn chiếc Harley Sportster nhưng sau khi ngồi thử lên chiếc Triumph Bonneville, cô đã "yêu" luôn "chàng lãng tử Anh" này. Theo cô, Bonneville có kiểu dáng hoài cổ rất tinh tế và trọng lượng vừa với cô.
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 4 Kể từ khi mua xe, Chelsea đã lái nó hàng ngày. Cô thích cảm giác tự do khi lái xe, cảm nhận những làn gió thổi vào mặt, đánh thức mọi giác quan và như "lạc vào một thế giới khác".
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 5 Không chỉ lái xe một mình, nhiều lúc Chelsea còn đem theo chú mèo cưng tên Venus và chú chó nhỏ Luca trên những chuyến hành trình của mình. Cả Luca và Venus cũng đều rất thích cảm giác khi được cô chủ "địu" trước ngực lúc lái xe!
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 6 Ngoài niềm đam mê với xe máy, Chelsea còn yêu những chuyến thám hiểm, du lịch và âm nhạc.
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 7 Mặc dù vẫn còn là một "tay lái non", nhưng Chelsea đã có nhiều kế hoạch đi "phượt" cùng chiếc Triumph Bonneville của mình trong tương lai gần.
Nữ biker xinh đẹp so dáng cùng Triumph Bonneville - ảnh 8 Ước mơ của Chelsea là một ngày nào đó có thể thực hiện một chương trình du lịch trên TV, đương nhiên với cô và chiếc Triumph Bonneville là nhân vật chính!

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng