Nữ cần thủ Mỹ câu được cá 2 miệng vô cùng quái dị

TPO - Mới đây một người phụ nữ ở phía bắc New York, Mỹ đã câu được một con cá hai miệng vô cùng kỳ quái thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, cô Debbie Geddes đã câu được con cá trên khi cùng chồng đi câu ở hồ Champlain ở Plattsburgh, bang New York.
Nữ cần thủ Mỹ câu được cá 2 miệng vô cùng quái dị - ảnh 1  

“Khi cá cắn câu, tôi có cảm giác là mình đã bắt được một con cá lớn. Khi chúng tôi kéo nó lên thuyền, tôi thật sự không thể tin nổi vào mắt mình. Con cá có đến hai miệng và nó vẫn sống khỏe mạnh. Thật là thú vị. Chúng tôi chụp nhanh vài tấm ảnh rồi thả con cá trở lại hồ nước", chị nói.

Sau đó một đồng nghiệp của Geddes là Adam Facteau đã đăng tải những hình ảnh của con cá trên lên Facebook và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

"Cô ấy không tin người ta sẽ quan tâm đến con cá đó. Còn tôi thì biết ngay nó sẽ nổi tiếng", Facteau nói.

Nữ cần thủ Mỹ câu được cá 2 miệng vô cùng quái dị - ảnh 2 Debbie Geddes.

Theo Debbie Geddes miệng thứ hai của con cá được tạo ra từ một vết thương cũ, có thể do một lưỡi câu khác để lại. Trong khi đó, đồng nghiệp của cô và nhiều người cho rằng con cá bị đột biến do ô nhiễm môi trường. “Hồ Champlain cũng là nơi đổ chất thải từ Canada và Vermont. Lũ cá sinh sôi nhờ nguồn thức ăn đó", Facteau chia sẻ.

Nữ cần thủ Mỹ câu được cá 2 miệng vô cùng quái dị - ảnh 3  

Còn nhiều người dân địa phương cho rằng con cá hai miệng trên có thể liên quan đến Champy - một quái vật huyền thoại sống ở hồ Champlain. Theo báo cáo, ngư dân đầu tiên nhìn thấy Champy là vào năm 1819 và người này ví sinh vật này là một “quái vật serpentine khổng lồ” dài 187 feet (gần 57 mét).

Fox News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng