Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler

Alicia Mariah Elfving là một nữ nhà báo kiêm biker cá tính người Ba Lan nổi tiếng trên các diễn đàn môtô thế giới cùng chiếc Ducati Scrambler.

Alicia Mariah Elfving là một nữ biker cá tính người Ba Lan, không chỉ đam mê và nghiên cứu về các dòng môtô phân khối lớn, cô còn viết bài đánh giá xe trên trang Themotolady do chính mình sáng lập.
Alicia Mariah Elfving là một nữ biker cá tính người Ba Lan, không chỉ đam mê và nghiên cứu về các dòng môtô phân khối lớn, cô còn viết bài đánh giá xe trên trang Themotolady do chính mình sáng lập.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 1 Nữ biker Ba Lan có kiến thức sâu rộng về môtô. Cô cũng đã từng trải nghiệm với nhiều dòng xe khác nhau và tự độ chúng thành những "siêu phẩm" độc đáo cho riêng mình.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 2 Mới đây, Alicia Mariah Elfving đã được tạp chí Motorcyclist Magazine mời tham gia chạy thử chiếc Ducati Scrambler Icon trong vòng một tuần.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 3 Những đánh giá của cô về dòng xe này đã được đăng trên tạp chí giấy của Motorcyclist với những đánh giá sâu sắc về phong cách cũng như "chất" của dòng xe phong cách hoài cổ này.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 4 Những đánh giá của cô về dòng xe này đã được đăng trên tạp chí giấy của Motorcyclist với những đánh giá sâu sắc về phong cách cũng như "chất" của dòng xe phong cách hoài cổ này.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 5 Phiên bản Icon là một trong bốn phiên bản Ducati Scrambler xuất hiện lần đầu tại hội chợ môtô quốc tế Intermot (Đức) tháng 9/2014.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 6 Scrambler giữ nhiều hình ảnh của những chiếc scrambler từng xuất hiện trong những năm 1970 với những ưu điểm như cá tính, dễ thay trang thiết bị, phụ tùng theo sở thích.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 7 Tuy nhiên, trên phiên bản Scrambler 2015, Ducati đã trang bị những công nghệ hiện đại như đèn LED, màn hình điện tử... cùng động cơ mới cho mẫu xe này.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 8 Mẫu xe hoài cổ có tay lái rộng, yên góc cạnh hơn nhằm tạo sự thoải mái, trọng tâm xe thấp và trọng lượng xe ở mức khoảng 170 kg.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 9 Động cơ là loại 803 phân khối làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất 75 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 5.750 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.
Nữ nhà báo cá tính bên xế nổ Ducati Scrambler - ảnh 10 Xe được trang bị vành 10 chấu hợp kim nhẹ với kích thước 17 inch cho bánh trước, 18 inch cho bánh sau, cùng hệ thống phanh hàng hiệu Brembo cùng ABS trên cả hai bánh. Bình xăng dung tích 13,5 lít.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá