Ominia i900 - "Thế giới trong tầm tay"

TPO - Cty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Omnia i900, một trong những sản phẩm di động siêu tích hợp đảm bảo cho người sử dụng luôn được kết nối với những chức năng tiện lợi như đang làm việc trên máy tính của mình.

Omnia i900 khẳng định thiết kế hoàn hảo, độc đáo của Samsung và mang đến những trải nghiệm như trên máy tính với hệ điều hành Windows Mobile 6.1, khả năng kết nối phong phú, đầy sức mạnh như WiFi, HSDPA, Bluetooth stereo, hệ thống định vị toàn cầu GPS, khả năng kết nối với TV, máy chiếu...

Người dùng cũng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời về truyền thông đa phương tiện với camera 5.0 Megapixel trang bị chế độ tự động lấy nét, ổn định hình ảnh, nhận diện khuôn mặt và nụ cười; bộ nhớ trong 8GB/16GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 16GB; từ điển Lạc Việt; phần mềm Vietmap với bản đồ 64 tỉnh thành…

Ngoài ra, Omnia i900 còn nổi bật với tính năng kéo - thả trên màn hình cảm ứng ứng dụng công nghệ TouchWiz độc quyền do Samsung phát triển.

Omnia i900 hiện đang được trang web công nghệ Cnet bình chọn là một trong 5 điện thoại di động hiện đại nhất hiện nay với thang điểm 8/10.

Tại Singapore, sau khi chính thức ra mắt vào tháng 6/2008, Omnia i900 trở thành thiết bị di động bán chạy nhất trong tháng 7/2008 tại thị trường này với 20.000 sản phẩm bán ra, chiếm 15% trong tổng số 130.000 sản phẩm di động.

Ông Robert Vương Triệu Vũ, Giám đốc tiếp thị công ty điện tử Samsung Vina, cho biết: “Với Omnia i900, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm điện thoại tích hợp những tính năng tối ưu nhất, thỏa mãn yêu cầu công việc cũng như giải trí, giúp họ vừa có thể làm việc, vừa thư giãn và liên tục được kết nối, cập nhật với thế giới.”

Omnia i900 hiện có mặt trên thị trường tại các điểm phân phối với mức giá 13.800.000 VND dành cho phiên bản 8GB. Khách hàng sẽ được tặng kèm bộ phần mềm Vietmap, từ điển Lạc Việt (Anh -Việt).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá