'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron Supersport đã được một đại gia Ả Rập Saudi "cá nhân hóa" ngoại thất bằng lớp phủ đa màu đầy nghệ thuật.

Với số lượng sản xuất chỉ 45 chiếc, Bugatti Veyron Supersport hiện vẫn đang nắm giữ "ngôi vương" là chiếc siêu xe nhanh nhất Thế giới. Việc là phiên bản mui kín cuối cùng của dòng Veyron càng khiến cho Supersport trở nên đặc biệt.
Với số lượng sản xuất chỉ 45 chiếc, Bugatti Veyron Supersport hiện vẫn đang nắm giữ "ngôi vương" là chiếc siêu xe nhanh nhất Thế giới. Việc là phiên bản mui kín cuối cùng của dòng Veyron càng khiến cho Supersport trở nên đặc biệt.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 1 Tuy nhiên đối với các "đại gia" lắm tiền nhiều của, ngay cả những phiên bản đặc biệt của Veyron Supersport cũng chưa đủ thỏa mãn thú chơi "hàng độc" của họ. Vị đại gia từng sở hữu chiếc Veyron này là một điển hình, khi anh đã khoác lên mình chiếc siêu xe cực hiếm một lớp decal trang trí đầy nghệ thuật.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 2 Là sự tổng hợp của 5 màu sắc chrome, đen, trắng, bạc và cam sáng được vẽ thành các họa tiết hình xoắn đầy phức tạp, lớp dán phủ này khiến những đường cong trên thân của siêu xe Veyron Supersport càng trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, nếu như đã chán thiết kế này, chủ xe có thể bóc lớp giấy dán và để lộ ra thân xe với màu nguyên bản từ Bugatti.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 3 Ở bên trong nội thất của chiếc Veyron Supersport này đã được bọc hoàn toàn bởi da cao cấp, sử dụng 2 màu sắc chính là cam và đen. Chính vì vậy, nhiều khả năng màu ngoại thất nguyên bản của chiếc xe cũng là màu cam-đen đặc trưng của dòng Supersport.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 4 Trang trí bên trong cabin của xe là các đường chỉ chần vân kim cương như xe siêu sang trên các bề mặt da, những chi tiết ốp ở bảng điều khiển và bệ trung tâm từ sợi carbon sơn màu đen trong suốt cùng một số điểm thêu dòng chữ Super Sport khẳng định sự đặc biệt của chiếc xe.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 5 Ngoài lớp vỏ đầy nghệ thuật, chiếc Veyron Supersport này vẫn được trang bị khối động cơ nguyên bản W16 8.0l 4 tăng áp với công suất "khủng" 1200 mã lực, giúp chiếc xe nắm giữ kỷ lục tốc độ dành cho xe thương mại sản xuất hàng loạt nhanh nhất Thế giới - 431,072 km/h.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 6 "Hậu duệ" của Veyron là Chiron vẫn sử dụng động cơ tương tự nhưng có công suất càng lớn hơn và tốc độ tối đa nhanh hơn. Tuy nhiên do phải tới năm 2018 Bugatti mới chính thức thực hiện việc phá kỷ lục với Chiron nên Veyron Supersport sẽ còn giữ "ngai vàng" trong ít nhất 18 tháng nữa.
'Ông hoàng tốc độ' Bugatti Veyron cực độc giá 71 tỷ đồng - ảnh 7 Hiện tại, vị đại gia là chủ cũ của chiếc Veyron Supersport đặc biệt này đang "ký gửi" chiếc xe tại showroom siêu xe Seven Car Lounge nằm ở Ả Rập Saudi với giá lên tới 3,2 triệu USD (tương đương 71 tỷ đồng).

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá