“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện

Những hình ảnh của "ông hoàng tốc độ" mới Bugatti Chiron vừa lộ diện hoàn toàn trên đường thử với một số chi tiết được che chắn.

Không phải lần đầu tiên sản phẩm thay thế Veyron lừng danh xuất hiện trên đường chạy thử. Nhưng lần này, Bugatti Chiron ít ngụy trang hơn, cho thấy thiết kế có sử dụng một số chi tiết từ mẫu concept Vision GT.
Không phải lần đầu tiên sản phẩm thay thế Veyron lừng danh xuất hiện trên đường chạy thử. Nhưng lần này, Bugatti Chiron ít ngụy trang hơn, cho thấy thiết kế có sử dụng một số chi tiết từ mẫu concept Vision GT.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 1
Ở phía trước, lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng hình móng ngựa của hãng Bugatti vẫn được giữ lại trên Chiron với thiết kế đặc trưng, nhưng những cửa hút khí rộng hơn Veyron.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 2 Ngoài ra, đèn pha cũng sắc nét, nhiều khả năng nhà sản xuất cũng sử dụng công nghệ LED hoặc laser cho hệ thống này.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 3 Phần thân của Chiron nổi bật với đường gờ hình elip từng xuất hiện lần đầu trên Vision GT, đường dốc mui rõ ràng và có gờ nổi.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 4 Thân xe được làm bằng sợi carbon nguyên khối như Veyron, nhưng hơn 90% bộ phận được sửa đổi hoặc thay đổi nhà sản xuất. Những bộ phận mới giúp chiếc xe nhẹ hơn, mạnh hơn so với Bugatti Veyron.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 5 Theo CEO của Bugatti, ông Wolfgang Durheimer đã tiết lộ rằng người kế thừa của Bugatti Veyron, được gọi là Chiron sẽ là "chiếc siêu xe thể thao tốt nhất hành tinh" và nội thất của nó cũng sẽ hoàn toàn mới.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 6 Về các chi tiết khác, Chiron có lẽ được thường hưởng nhiều đường nét từ mẫu Vision Gran Turismo được ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2015 cùng một vài điểm giống với Veyron.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 7 Cung cấp sức mạnh cho mẫu hypercar mới nhất của Bugatti được dự đoán sẽ là một động cơ được tinh chỉnh từ mẫu W16 dung tích 8L sử dụng 4 bộ tăng áp của Veyron.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 8 Tuy nhiên, hai trong số bốn bộ tăng áp sẽ sử dụng điện để vận hành, đồng thời một động cơ điện cũng sẽ được sử dụng để cung cấp thêm sức mạnh cho ‘gã khổng lồ’ này. Nhiều đồn đoán mẫu hypercar này sẽ đạt đến con số 1.500 mã lực.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 9 Ông Durheimer cũng tiết lộ rằng Bugatti sẽ làm cho Chiron có vận tốc cao nhất lớn hơn cả đối thủ của Veyron, Hennessey Venom GT đến từ Texas.
“Ông hoàng tốc độ” mới Bugatti Chiron bất ngờ lộ diện - ảnh 10 Bugatti có kế hoạch ra mắt siêu xe thể thao Chiron vào đầu năm 2016 kèm giá bán khoảng 2,2 triệu USD. Hãng xe Pháp được cho là đã nhận được một số lượng đặt cọc đáng kể từ những khách hàng trung thành.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá