Ông Trương Gia Bình được Thủ tướng tặng bằng khen

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình (ảnh) được tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong công tác đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp từ năm 2007 đến năm 2011.

Ông Trương Gia Bình được Thủ tướng tặng bằng khen

Ông Trương Gia Bình được Thủ tướng tặng bằng khen - ảnh 1

Tại Hội nghị Công tác vốn Nhà nước tại doanh nghiệp năm 2012 do Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tổ chức tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ Nguyến Tấn Dũng về việc tặng Bằng khen cho ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của FPT.

Cũng tại buổi lễ, SCIC đã tuyên dương và khen thưởng cho 10 doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho SCIC. SCIC với hơn 400 doanh nghiệp nhận vốn đầu tư đã đem lại xấp xỉ 8% tổng thu nhập của Việt Nam năm 2011. FPT (trong đó có FPT Telecom) và Vinamilk là 2 tập đoàn đóng góp lớn nhất vào cổ tức của SCIC năm 2011.

Trước đó, ngày 26/9/2012, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT tạm thời kiêm nhiệmvị trí Tổng giám đốc FPT sau khi ông Trương Đình Anh chính thức xin từ nhiệm chức vụ này. Ông Trương Gia Bình sẽ kiêm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc từ ngày 26/9/2012 cho đến khi việc ông Trương Gia Bình kiêm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc được Đại hội đồng cổ đông thường niên FPT phê chuẩn, dự kiến diễn ra vào đầu năm 2013.

FPT đã truyền đi thông điệp việc ông Trương Gia Bình trở lại công việc điều hành tập đoàn này là nhằm đảm bảo FPT tiếp tục phát triển ổn định và chuẩn bị tốt hơn cho sự chuyển giao một thế hệ lãnh đạo trong thời gian tới.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá