Oppo Find 7 ra mắt tháng 3 với 2 phiên bản

TPO - Chiếc smartphone chiến lược của hãng Oppo lộ thời gian ra mắt vào 19/3 tới đây tại Bắc Kinh, với 2 phiên bản, khác nhau ở độ phân giải màn hình.

Oppo Find 7 ra mắt tháng 3 với 2 phiên bản

Oppo giữ bí mật khá kĩ lưỡng chiếc smartphone chiến lược của mình, Find 7. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới ngày ra mắt nhưng mọi thông tin vẫn nằm trong bóng tối.

Là phiên bản tiếp theo của Oppo Find 5 với nhiều thành công, Oppo Find 7 hứa hẹn sẽ mang tới một tương lai tốt đẹp cho Oppo, sau sản phẩm N1 với màn hình xoay được đánh giá khá cao.

Theo những thông tin rò rỉ, có thể Find 7 sẽ có màn hình 5,5 inch, kích thước tương đối chuẩn cho xu hướng smartphone – phablet hiện nay. Hai phiên bản sẽ cùng có kích thước màn hình này, nhưng bên cạnh phiên bản Full HD 1080p, Oppo sẽ cho ra mắt phiên bản có độ phân giải 2K 2.560x1.440px, độ phân giải hàng đầu thế giới cho thiết bị màn hình nhỏ hiện nay.

Oppo Find 7 sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz và chạy hệ điều hành Android 4.3.

Chiếc smartphone chiến lược của Oppo sẽ ra mắt vào ngày 19/3 tại Bắc Kinh trong một sự kiện đặc biệt, sau đó nó sẽ tới các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá