OPPO N1 lộ giá chính thức ở Việt Nam

TPO – Sau khi được ra mắt với thiết kế ấn tượng, đặc biệt là camera xoay độc đáo hữu dụng, OPPO N1 chính thức được bán tại Việt Nam.

OPPO N1 lộ giá chính thức ở Việt Nam

>Trên tay OPPO N1 đầu tiên tại Việt Nam

OPPO N1 lộ giá chính thức ở Việt Nam - ảnh 1

OPPO N1 ra mắt hồi tháng 10 năm nay và ngay lập tức nhận được sự chú ý bởi thiết kế camera xoay ấn tượng và rất hữu dụng. Người viết đã có dịp trên tay chiếc OPPO N1 khi nó tới Việt Nam những ngày đầu tiên, và thực sự cảm thấy camera xoay rất có ích trong việc chụp các góc siêu thấp, góc khó…

Máy có thiết kế mỏng, đẹp và khá cao cấp, và được trang bị nhiều công nghệ mới.

Về phần cứng, OPPO N1 không có trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay, chỉ dừng lại ở Snapdragon 600 tốc độ 1,2 GHz, với RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ 16 hoặc 32GB.

Màn hình 5,9 inch Full HD, mật độ điểm ảnh 377 ppi khiến OPPO N1 cạnh tranh với phân khúc phablet với sự góp mặt của Samsung Galaxy Note 3.

OPPO N1 cũng được trang bị pin dung lượng 3.610 mAh cùng công nghệ sạc pin nhanh. Máy sử dụng hệ điều hành Color OS trên nền tảng Android 4.2 được OPPO phát triển.

Camera chính là phần nổi bật nhất của N1, với camera Stacked CMOS 13 megapixel của Sony, thiết kế quay tiện lợi sử dụng cho cả camera trước, sau cũng như sáng tạo ra các góc chụp lạ.

Ngoài ra OPPO N1 còn được trang bị thêm thiết bị ngoài mang tên O-Click giúp chụp ảnh từ xa hay sử dụng để tìm kiếm điện thoại, với kết nối Bluetooth và khoảng cách kết nối 50m.

Lưng máy cũng được trang bị cảm ứng 4 chiều O-Touch với nhiều ứng dụng mới.

Tại Việt Nam, OPPO N1 đã được bán chính thức tại Việt Nam với giá 12,69 triệu.

Ngoài vi xử lý không mạnh tối đa như các smartphone cao cấp hiện nay, OPPO N1 là lựa chọn rất đáng giá, đặc biệt cho những người yêu thích chụp ảnh và khám phá thế giới với camera xoay độc đáo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá