Oppo ra mắt N3 camera xoay tự động

TPO - Oppo vừa ra mắt chiếc smartphone N3, giữ nguyên camera xoay độc đáo của "người tiền nhiệm" và sở hữu thêm công nghệ điều khiển góc camera theo nhiều cách khác nhau.

Oppo ra mắt N3 camera xoay tự động

Oppo N3 là chiếc smartphone độc đáo tiếp theo trên thị trường. Điểm nổi bật của sản phẩm này vẫn nằm ở camera, tương tự "người tiền nhiệm". Camera trên N3 có khả năng xoay 206 độ, giúp người sử dụng có thể chụp ở các góc khác lạ mà smartphone thường, thậm chí cả máy ảnh chuyên nghiệp, cũng không với tới được.

Camera có độ phân giải 16 megapixel, có thể sử dụng công nghệ để tạo nên bức ảnh 64 megapixel với độ nét cao.

Điểm mới của N3 là người dùng có thể điều khiển camera xoay tự động theo 4 cách: Dùng O-Click; nhấn vào nút chuyển đổi chế độ camera trước – sau trên giao diện chụp ảnh; dùng tay trượt trên màn hình giao diện chụp ảnh hoặc trượt trên nút cảm ứng vân tay ở mặt lưng của máy và điều khiển xoay bằng giọng nói.

Ngoài ra, N3 còn có sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Pure Image 2.0 plus. Trước khi người dùng nhấn nút chụp, Pure Image 2.0 plus sẽ hoàn thiện câng bằng trắng, điều chỉnh độ sáng, lấy nét tự động, nhận dạng khuôn mặt và các xử lý thông minh khác.

Cạnh dưới của N3 được trang bị đèn trạng thái Skyline 2.0, giúp cho tất cả thông báo trạng thái có thể được hiển thị ở mọi góc độ.

N3 cũng sở hữu tính năng cảm biến vân tay giúp bảo vệ điện thoại được an toàn và thuận lợi mà còn có một tỉ lệ nhận dạng cao với thiết bị cảm ứng ở mặt lưng máy.

N3 được trang bị khay chứa SIM và thẻ nhớ đa năng, cho phép chứa Micro-SIM, Nano-SIM và khay chứa thẻ nhớ ngoài được tận dụng ngay trên chính khay Nano-SIM.

Về cấu hình, Oppo N3 sử dụng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, bộ nhớ trong 32GB, RAM dung lượng 2GB, màn hình 5.5 inch Full-HD trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3.

Đi kèm N3 là sạc nhanh VOOC mini cho phép sạc 30 phút sẽ đầy 75% pin, sạc 5 phút có thể thực hiện cuộc gọi thoại kéo dài 2 giờ.

Oppo N3 sử dụng pin dung lượng 3.000 mAh và có giá bán 649 USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá