Oppo tung smartphone Yoyo giá 5,5 triệu

TPO - Oppo Yoyo là dòng smartphone tầm trung, được trang bị kết nối thông minh HotKnot, Hệ điều hành ColorOS 1.2 trên nền tảng Android 4.2 và cấu hình vừa phải, được bán với giá 5,5 triệu đồng.

Oppo tung smartphone Yoyo giá 5,5 triệu

Oppo Yoyo sở hữu kích thước nhỏ gọn 138.5 x 69.5 x 9.2 mm cùng thiết kế đơn giản, trẻ trung, phù hợp với giới trẻ. Thiết kế bo tròn ở các cạnh cùng đường kim loại chạy dọc thân máy tạo cảm giác sang trọng, vỏ nhám.

Oppo Yoyo được trang bị vi xử lý lõi tứ 1.3GHz, RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 4GB, kèm khả năng mở rộng tối đa 32GB qua thẻ nhớ ngoài.

Oppo tung smartphone Yoyo giá 5,5 triệu  - ảnh 1 

Oppo lần đầu tiên đưa vào smartphone của mình giải pháp HotKnot – công nghệ kết nối không dây khoảng cách gần mới.

Giải pháp HotKnot của hãng công nghệ MediaTek có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với Bluetooth, việc truyền dữ liệu có dung lượng 500MB chỉ mất 100 giây, tương đương với 5MB/s.

Oppo tung smartphone Yoyo giá 5,5 triệu  - ảnh 2 

Oppo Yoyo còn có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi như USB, chuột, bàn phím hay thậm chí là một chiếc điện thoại khác. Chỉ với một dây cáp OTG, Oppo Yoyo có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, âm thanh hoặc sử dụng dữ liệu trực tiếp từ thiết bị khác.

Yoyo sử dụng hệ điều hành ColorOS 1.2, dựa trên nền tảng của Android 4.2. Thao tác cử chỉ màn hình tắt được bổ sung thêm 13 cử chỉ với khả năng tự thiết lập ứng dụng. Camera hỗ trợ chụp ảnh giọng nói (audio photo) và chụp ảnh động (.gif).

Oppo tung smartphone Yoyo giá 5,5 triệu  - ảnh 3 

Bàn phím Swype thiết kế riêng cho OPPO, chỉ cần vẽ một nét liền xâu chuỗi các ký tự để tạo thành chữ hoàn chỉnh, các dấu cách ở mỗi ký tự cũng sẽ được thực hiện tự động. Ngoài ra, bàn phím Swype này còn có khả năng “học từ mới” và áp dụng ngay cho những lần sử dụng sau.

Mức giá 5,5 triệu là ẩn số với Oppo Yoyo, khi cấu hình không quá nổi bật nhưng lại có nhiều tính năng cần khám phá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá