Oracle giới thiệu 1 loạt giải pháp điện toán đám mây mới

Oracle vừa giới thiệu một loạt các giải pháp ‘Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ’.

Oracle giới thiệu 1 loạt giải pháp điện toán đám mây mới

Cụ thể, giải pháp này bao gồm Dịch vụ Đám mây vận hành trực tiếp trên Phần cứng (Bare Metal Cloud) với tốc độ nhanh gấp 11,5 lần và chi phí thấp hơn đến 20% so với những giải pháp hàng đầu của các nhà cung cấp hiện thời; Dịch vụ Đám mây Ravello; Dịch vụ Hộp Đám mây (Container Cloud) và nhiều cải tiến trên các dịch vụ Đám mây Oracle hiện có.Dịch vụ Đám mây vận hành trực tiếp trên Phần cứng (Bare Metal Cloud) của Oracle là giải pháp điện toán đám mây công cộng quy mô lớn, với hệ thống máy chủ vận hành trực tiếp trên phần cứng trong môi trường mạng được ảo hóa hoàn toàn. 

Nhờ đó, khách hàng có thể tạo được các ứng dụng chuyên dụng thiết yếu mà vẫn tận dụng tối đa các dịch vụ có sẵn trên Điện toán Đám mây Oracle. Giải pháp này cung cấp lưu lượng băng thông lớn nhất và tốc độ hoạt động đầu ra – vào (IOPS) nhanh gấp 10 lần so với các dịch vụ tương tự hiện có trên thị trường, với chi phí tiết kiệm hơn.

Dịch vụ Đám mây Ravello của Oracle có khả năng tích hợp và vận hành VMware, cũng như công nghệ ảo hóa trên phần cứng (KVM) dành cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây công cộng mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào. Đây là dịch vụ duy nhất có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa mạng L2 và L3 trên nền tảng điện toán đám mây công cộng.

Dịch vụ Hộp Đám mây (Container Cloud) của Oracle cung cấp giải pháp tương thích với nền tảng mở Docker, giúp doanh nghiệp triển khai hàng loạt ứng dụng chỉ với một thao tác, với kho lưu trữ tích hợp, quản lý và điều phối ứng dụng cấp doanh nghiệp, cũng như tính năng lên kế hoạch cho ứng dụng và mở rộng quy mộ dịch vụ.

Oracle cũng giới thiệu giải pháp Oracle FastConnect, giúp khách hàng kết nối trung tâm dữ liệu hiện hành và nền tảng Điện toán Đám mây một cách an toàn và bảo đảm. Oracle hiện cũng cung cấp khả năng kết nối lớn nhất hiện thời cùng nhiều lựa chọn tương ứng.

Dịch vụ Điện toán Đám mây của Oracle nay cũng hỗ trợ dịch vụ Đám mây MySQL, dịch vụ Dữ liệu Lớn và dịch vụ Đám mây Trung tâm Sự kiện của Oracle, ngoài khả năng tương thích tuyệt đối với các giải pháp “Nền tảng như một dịch vụ” hiện có của Oracle.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá