Oracle nâng cấp ứng dụng thông minh cho Điện toán đám mây

Oracle đã bổ sung nhiều giải pháp và cải tiến ‘Phần mềm như một Dịch vụ’ (SaaS) mới vào danh mục sản phẩm dẫn đầu thị trường trên nền tảng Điện toán Đám mây của mình.

Oracle nâng cấp ứng dụng thông minh cho Điện toán đám mây

Với vị thế của một nhà cung cấp ứng dụng Điện toán Đám mây hàng đầu, Oracle vừa tiết lộ chiến lược cho ‘Phần mềm như một Dịch vụ’ (SaaS) thế hệ tiếp theo trên nền tảng Điện toán Đám mây, có khả năng kết hợp sử dụng dữ liệu từ bên thứ ba với công nghệ phân tích tức thì, cùng thông tin hành vi cụ thể nhằm tạo nên những Ứng Dụng Đám Mây có thể tự thích nghi và học hỏi. 

Kết quả thu được chính là những Ứng Dụng Đám Mây thông minh có khả năng tự động đưa ra những thao tác phù hợp với từng đối tượng, đồng thời sắp xếp hợp lý những công việc của người dùng doanh nghiệp hệt như một nhà quản trị nhân lực hay nghiệp vụ tài chính thực sự. 

Được gọi là Ứng Dụng Thông Minh Thích nghi, những dịch vụ Điện toán Đám mây thế hệ mới này hoạt động dựa trên những dữ liệu chuyên sâu chứa trong Hệ thống Đám mây Dữ liệu của Oracle – một tập hợp gồm hơn 5 tỉ người dùng và hồ sơ doanh nghiệp, với hơn 45,000 thuộc tính. 

Khi được kích hoạt, những Ứng Dụng Thông Minh Thích nghi này sẽ sử dụng dữ liệu quy mô web của Oracle và áp dụng khoa học dữ liệu tiên tiến để hiểu và trích xuất dữ liệu về những người dùng doanh nghiệp cùng hành vi của họ nhằm truyền tải thông tin tới cả khách hàng và nhân viên nội bộ. Những dữ liệu thu được từ quá trình phân tích chuyên sâu này sẽ xây dựng một nền tảng kiến thức giúp cải thiện kết quả kinh doanh của cả doanhnghiệp.

Ứng Dụng Thông Minh Thích nghi của Oracle đem lại những lợi ích trực tiếp cho các bộ phận chuyên dụng của doanh nghiệp, cung cấp những dữ liệu chuyên sâu về doanh nghiệp và khách hàng giúp đưa ra những quyết định chuẩn xác hơn, phục vụ tốt cho cả các chuyên gia tài chính, các nhà tuyển dụng nhân sự, những nhà quản trị Marketing và Thương mại hay các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng