Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi

Đỗ xe trước cửa trạm xử lý rác để vào một nhà hàng, chủ xe phải trả giá bằng hàng chục tấn rác quây xung quanh.

Chiếc Zotye ngập trong rác, tốn 206 USD thuê xe nâng đưa ra ngoài.
Chiếc Zotye ngập trong rác, tốn 206 USD thuê xe nâng đưa ra ngoài.

Một người đàn ông ở Trịnh Châu (Trung Quốc) phải chịu hậu quả tai hại khi đỗ xe trước cửa trạm xử lý rác. Sau khi đỗ xe để vào một nhà hàng và quay lại, chiếc Zotye Damai X5 của ông này bị quây kín bởi một núi rác. 

Vì chiếc Zotye chắn lối cửa hầm nên xe chở rác không thể vào. Các nhân viên ở đây gọi cảnh sát nhưng không xác định được chủ xe và cũng không thể kéo xe đi chỗ khác. Để dạy cho tài xế này một bài học, người thu rác quyết định đổ hàng tấn rác xung quanh chiếc crossover.

Chủ xe vẫn còn may mắn vì người chở rác chỉ muốn cảnh cáo hành vi đỗ xe bừa bãi chứ không có ý gây tổn hại, chiếc xe không bị dính rác. Sau khi ăn tối trở về, ông này tức giận và thậm chí xảy ra ẩu đả. Nhân viên trạm rác phải gọi cảnh sát một lần nữa.

Cuối cùng, cảnh sát yêu cầu chủ xe phải tự đưa xe ra khỏi đống rác. Tiền thuê xe nâng đưa chiếc Zotye ra ngoài là 206 USD, tức khoảng hơn 4,5 triệu đồng tiền Việt.

Hình ảnh ôtô bị núi rác quây kín:

Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 1 Chiếc Zotye đỗ ngay cửa vào hầm đổ rác..
Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 2 Không thể tiếp cận cửa hầm, nhân viên chở xe thu rác dạy cho chủ xe Zotye một bài học.
Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 3 Lượng rác khổng lồ chèn xung quanh nhưng không hề chạm vào xe.
Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 4 Nhân viên trạm rác chỉ muốn cho tài xế này một bài học chứ không có ý phá xe.
Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 5 Chủ xe Zotye phát điên khi chứng kiến cảnh tượng này thậm chí xảy ra ẩu đả.
Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi - ảnh 6 Cảnh sát yêu cầu tài xế này phải giải quyết xe ra chỗ khác, tiền thuê xe nâng hết khoảng 206 USD.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá